GoPro Hero 5 vừa lên kệ tại VN, giá từ 7 triệu


Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng cặp đôi camera hành động mới của GoPro gồm Hero 5 Black và Hero 5 Sesion đã chính thức được trình làng.

Hero 5 Black hướng đến người dùng cao cấp và trải nghiệm đỉnh cao. Máy có khả năng quay video 4K, chụp ảnh định dạng RAW cùng khả năng chống nước ở độ sâu 10 mét mà không cần vỏ bảo vệ.

Mặt sau của máy được trang bị màn hình 2 inch giúp điều khiển dễ dàng hơn. Kích thước của máy cũng được thu gọn hơn nhiều.

Cảm biến hình ảnh của Hero 5 Black có kích thước 1/2.3 inch. Máy có thể chụp ảnh tĩnh 12 MP ở định dạng Jpeg hoặc RAW. GoPro không trang bị chống rung quang học cho Hero 5 Bklack mà thay vào đó là hệ chống rung điện tử năm trục.

Ngoài ra Hero 5 Black còn là dòng camera hành động đầu tiên của GoPro trang bị tính năng nhận lệnh bằng giọng nói. Bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói cho camera để máy chụp ảnh hoặc quay video thay vì phải dùng tay như trước. Máy còn được tích hợp GPS giúp bạn dễ dàng theo dõi những địa điểm mình đã đi qua.

Mức giá của Hero 5 Black là 399 USD (tương đương 8,9 triệu đồng).

Hero 5 Session là camera hướng tới những người dùng ưa thích sự gọn gàng. Dù có kích thước nhỏ và mức giá mềm nhưng Hero 5 Session vẫn đảm bảo cung cấp khả năng chụp ảnh, quay video ấn tượng.

Dù là bản rút gọn của Hero 5 Black và có thiết kế nhỏ hơn, nhẹ hơn nhưng Hero 5 Session vẫn có khả năng quay video 4K tốc độ 30 fps, chống nước không cần vỏ bảo vệ ở độ sâu 10 mét, điều khiển bằng giọng nói. Tuy nhiên, Session không có một số tính năng như chụp ảnh định dạng RAW và GPS. Máy chỉ có thể chụp ảnh Jpeg và không thể lưu ở định dạng RAW chất lượng cao.

Hero 5 Session có giá 299 USD (xấp xỉ 6,6 triệu đồng) và đã  lên kệ cùng Hero 5 Black vào tháng 11 này.

GenK


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close