Hàng loạt người mẫu, diễn viên bán dâm giá 2.500 USD/lượt ở Sài Gòn


Từng đoạt giải á khôi một cuộc thi sắc đẹp, lại làm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nên có nhiều mối quan hệ rộng, Ngọc và chị gái đứng ra môi giới mại dâm cho khoảng 30 người mẫu, diễn viên với giá từ 500 – 2.500 USD/lượt.

Ngày 17/8, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết, đang tạm giữ các đối tượng gồm : Nguyễn Thị Tiền (SN 1984), Nguyễn Thị Ngọc (SN 1986, là em ruột của Tiền, cùng quê Long An, tạm trú quận 3) và Phạm Thị Thanh Huyền (SN 1985, ngụ quận 6) để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Bước đầu, tại cơ quan công an các tú bà khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Ngọc từng đoạt giải Á khôi 1 trong cuộc thi sắc đẹp vừa tổ chức trong năm nay, đồng thời là vũ công của 1 nhóm nhảy và làm thêm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đào tạo người mẫu. Còn Tuyền là MC của 1 phòng trà ca nhạc có tiếng ở TP.HCM.

Do thường xuyên làm việc trong lĩnh vực giải trí, có mối quan hệ rộng nên đã tìm cách lựa chọn các cô gái là diễn viên, người mẫu, người mẫu nghiệp dư, MC… tham gia vào đường dây của mình.

Hàng loạt người mẫu, diễn viên bán dâm giá 2.500 USD/lượt ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Những người đẹp tham gia đường dây mại dâm bị công an bắt giữ.

Khi các quý ông, đại gia có nhu cầu, các tú bà sẽ gửi hình ảnh của hàng loạt người mẫu, diễn viên trong đường dây của mình để lựa chọn. Đối với những cô gái là người mẫu nghiệp dư hoặc quảng cáo có giá đi khách từ 500 USD – 1.000 USD/người/lượt. Riêng với hoa khôi trong các cuộc thi sắc đẹp, diễn viên có tiếng hơn, các tú bà ra giá từ 700 USD – 2.500 USD/người/lượt.

Với mỗi lần các chân dài, người mẫu, diễn viên, MC đi khách, các tú bà sẽ lấy 20% hoa hồng. Thậm chí, các tú bà cũng trực tiếp tham gia bán dâm nếu khách có nhu cầu.

Ngoài ra, Ngọc còn đứng ra tổ chức cho các đại gia nếu có nhu cầu đi theo dạng tour trong và ngoài nước tùy từng mức giá dao động từ 3.000 – 4.000 USD/người/ngày. Thậm chí có thể cao hơn rất nhiều tùy thuộc.

Trước đó, khoảng 23h30 ngày 15/8, nhiều trinh sát của phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM phối hợp cùng các đơn vị liên quan tiến hành đồng loạt ập vào kiểm tra 2 khách sạn M.T nằm ở đường Ba Tháng Hai, phường 10, quận 10 và khách sạn H.H.L nằm ở đường Phạm Hồng Thái, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM.

Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện có 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại các phòng của khách sạn. Qua làm việc, các cô gái bán dâm khai nhận hành vi của mình. Theo đó, các cô nhận bán dâm cho các vị khách tại khách sạn M.T là 15 triệu đồng/người/lượt; còn tại khách sạn H.H.L là 20 – 30 triệu đồng/lượt/người.

Một trong số các tú bà điều hành đường dây mại dâm cao cấp bị tạm giữ tại cơ quan công an

Từ lời khai, Công an đã tiến hành bắt giữ các tú bà là Tiền, Ngọc, Huyền cùng hàng loạt chân dài khác trong đường dây này. Bước đầu, đường dây của các tú bà quy tụ khoảng 30 chân dài đều là người mẫu, diễn viên điện ảnh, MC… Trong số các chân dài bán dâm, Công an xác định có 1 diễn viên nổi tiếng là B.A.

Hiện công an đang mở rộng điều tra mở rộng vụ việc.

| Thời Đại


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close