HLV Hoàng Anh Tuấn hôn quốc kỳ, U19 Việt Nam ăn mừng tưng bừng trong phòng thay đồ


Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã vỡ òa cảm xúc sau khi đánh bại U19 Bahrain để giành tấm vé dự FIFA U20 World Cup và không quên gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ Việt Nam.

Trong trận tứ kết gặp U19 Bahrain tối 23/10, các cầu thủ U19 Việt Nam đã xuất sắc đánh bại đội chủ nhà để giành quyền vào bán kết giải U19 châu Á, qua đó được tham dự FIFA U20 World Cup 2017 sẽ diễn ra tại Hàn Quốc vào năm sau.

Sau chiến tích lịch sử, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã có màn ăn mừng tưng bừng trong phòng thay đồ. “World Cup, World Cup, World Cup…” được các cầu thủ U19 Việt Nam hô vang với niềm tự hào xen lẫn cảm xúc vỡ òa.

HLV Hoàng Anh Tuấn hôn quốc kỳ, U19 Việt Nam ăn mừng tưng bừng trong phòng thay đồ - Ảnh 2.

HLV Hoàng Anh Tuấn hôn lên lá quốc kỳ trên ngực áo, hình ảnh khiến nhiều người hâm mộ lặng người. Trong chiến tích lịch sử của U19 Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn chính là kiến trúc sư trưởng với sự tính toán hợp lý qua từng trận đấu.

Các cầu thủ U19 Việt Nam cũng không quên gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ ở quê nhà. Trong buổi họp báo sau trận, HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng đây không chỉ là chiến tích của riêng tập thể đội bóng, mà là chiến thắng chung của bóng đá Việt Nam. Một chiến thắng lịch sử.

Trong khi đó, LĐBĐ thế giới (FIFA), LĐBĐ châu Á (AFC) và truyền thông các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia… đều gửi lời chúc mừng bóng đá Việt Nam sau kỳ tích lịch sử trên đất Bahrain.

Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close