Hồ Vĩnh Khoa lộ clip sex, tiếc cho một cái tên từng là điểm sáng của showbiz


Trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội ngày hôm nay xôn xao đoạn clip sex được cho là của nam diễn viên điển trai Hồ Vĩnh Khoa với cận nét khuôn mặt, hình xăm.

Hồ Vĩnh Khoa lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng đặt ra nhiều nghi vấn về vấn đề clip nhạy cảm, mới đây thôi đoạn clip dài 7s của một nam thanh niên được cho có ngoại hình giống như Hồ Vĩnh Khoa ngang nhiên khoe bộ phận nhạy cảm trong tư thế khỏa thân.

 Đoạn clip “được cho là” giống nam diễn viên Hồ Vĩnh Khoa. 

Đoạn clip hiện đang được cộng đồng mạng lan truyền một cách chóng mặt, thu hút lượt quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng.

Được biết trước đó liên tiếp Hồ Vĩnh Khoa dính nghi án lộ ảnh nóng khoe bộ phận nhạy cảm trên insta, cũng đã khiến dư luận xôn xao.

Nhiều người đã kịp ghi lại bằng chứng nhưng ngay sau đó, trên instagram của nam ca sĩ này hoàn toàn biến mất những bức ảnh nhạy cảm, thì hôm nay, Hồ Vĩnh Khoa lại một lần nữa gây bão trong cộng đồng mạng khi đoạn clip nhạy cảm “được cho là” giống mình đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Clip với tổng thời gian 8 giây và nhiều hành động “sex” của Hồ Vĩnh Khoa. Lần này clip còn táo bạo hơn khi thấy rõ mặt và cả hình xăm ngay ngực khiến nhiều người càng thêm chắc chắn đây chính là Hồ Vĩnh Khoa.

Nhiều người còn nhận diện ra hình xăm trên ngực là của ca sĩ diễn viên này chứ không ai khác.

Nam thanh niên được cho là có ngoại hình giống Hồ Vĩnh Khoa ngang nhiên khỏa thân, vuốt ve phần nhạy cảm. (Ảnh cắt ra từ clip)

Cộng đồng mạng chia sẻ rất nhanh đoạn clip này một cách chóng mặt

Dòng trạng thái ám chỉ Hồ Vĩnh Khoa thiếu văn hóa

Có người cho rằng đây là hình thức kéo khách quán cafe

Trước đó nam diễn viên cũng dính tin đồn lộ ảnh nóng trên insta. Ảnh chụp màn hình trang insta của Hồ Vĩnh Khoa, khi thấy clip. (ảnh facebook)

Bên cạnh đó, nhiều bạn trẻ cũng tỏ ra tiếc cho cái tên Hồ Vĩnh Khoa khi đang là một diễn viên, ca sĩ có đầy tố chất của một nghệ sĩ trẻ tiềm năng, có định hướng phát triển tốt sẽ là một cái tên sáng trong showbiz cũng như là hình mẫu lý tưởng cho các bạn trẻ: điển trai, cơ bắp, có cuộc sống năng động, có phong gu thời trang tốt.

Đây không phải lần đầu tiên cái tên Hồ Vĩnh Khoa dính vào những bức ảnh hay clip nhạy cảm trên các trang mạng xã hội như Tumblr hay Instagram, tuy nhiên, anh chàng này đang có xu hướng ‘nghiện khoe của quý’ ngày một ‘lộ liễu và nặng đô’ hơn.

Nhiều người cho rằng, chính những scandal hay định hướng lối sống sai lệch của một nghệ sĩ Việt chân chính này làm Hồ Vĩnh Khoa mất đi nhiều hợp đồng quảng cáo hấp dẫn cũng như là lý do mà anh không có mặt trong ‘Hot boy nổi loạn 2’.

|Gia đình pháp luật


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close