Hoa hậu Nam Em chộn rộn kinh doanh nhà hàng mới toanh mang tên mình


Không chỉ lấn sân sang bộ môn nghệ thuật thứ 7 với bộ phim Lô tô, mơi đây Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2016 Nam Em tiết lộ sẽ chính thức khai trương nhà hàng ẩm thực với tên gọi N.E food để phục vụ những thượng đế sành ăn.

Nam Em lấn sân kinh doanh với nhà hàng ẩm thực của riêng mình.

Thời gian qua, ngoài việc học tập tại trường Đại học văn hoá nghệ thuật quân đội, Nam Em cũng hiếm khi xuất hiện trong các chương trình, sự kiện vì phải tất bật ở quán và cùng các nhân viên chuẩn bị cho sự kiện ra mắt nhà hàng ăn uống đầu tiên mang tên chính mình, đánh dấu bước đầu “lấn sân” kinh doanh.

Nam Em Food mang tới những món ăn đặc sắc vừa đậm chất miệt vườn lại vừa mang vị ngọt của kênh rạch tới những thực khách, du khách đang sinh sống và làm việc chốn thị thành.
Theo chia sẻ của Nam Em, TP.HCM là nơi quy tự dân cư của rất nhiều địa phương trong cả nước, là nơi thu hút một lượng rất lớn khách du lịch. Nên ẩm thực của TP.HCM cũng rất đa dạng và phong phú. khao

Nam Em và mẹ trong ngày khai trương nhà hàng mang tên mình.

Là một người con của quê hương Nam Bộ, cụ thể là ở TIền Giang – một tỉnh ven biển thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long. Vì vậy Nam Em mong muốn mang tới những món ăn đặc sắc vừa đậm chất miệt vườn lại vừa mang vị ngọt của kênh rạch tới những thực khách, du khách đang sinh sống và làm việc chốn thị thành.

Không gian quán được thiết kế theo đúng chủ ý của người đẹp 9x: đơn giản, gần gũi nhưng phong cách.

Ngoài việc chăm chút cho từng món ăn, Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2016 cũng không rất kỹ lượng trong việc thiêt kế không gian quán cũng như từng vật dụng nhỏ như chén, đĩa. Cô sang tận Thái Lan để lựa chọn những mẫu chén, đĩa cùng một số món đồ trang trí để bày biện cho nhà hàng của mình.

Các món ăn tại Nam Em Food được chính bà chủ tham gia thực hiện kỹ lưỡng.

Trước khi N.E food được khai trương chính thức, cô liên tục có mặt tại đây để cùng các đầu bếp cho ra được những món ăn ưng ý cũng như cách bày trí món ăn sao cho thật hấp dẫn.

Sau khi hoàn tất “thiên chức bà chủ”, vào thời gian tới Nam Em sẽ quay trở lại với công việc và giới thiệu tới khán giả một số dự án nghệ thuật mới.


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close