Hoài Linh ‘khẩu chiến’ Trấn Thành phá đảo sân khấu Đà Nẵng


Trong liveshow sắp tới diễn ra đầu năm 2018, Hoài Linh và Trấn Thành sẽ lần đầu ‘sáp lá cà’ khẩu chiến phá đảo sân khấu tại Đà Nẵng.

Sau khi tạm hoãn liveshow cá nhân vì lý do sức khoẻ hồi năm 2017, NSƯT Hoài Linh chính thức trở lại với liveshow riêng dịp đầu năm 2018 tại Đà Nẵng sắp tới đây.

Liveshow “Sui gia đối mặt” là một vở kịch dài với thời lượng 150 phút, được dàn dựng như một vở kịch sân khấu thuần tuý – đặc sản của Sài Gòn. Đây cũng là vở kịch dài đầu tiên theo phong cách này được công diễn tại Đà Nẵng.

Chương trình với sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ như NSND Ngọc Giàu, danh hài Trấn Thành, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Tiến Luật, Tiết Cương, Lê Giang, Nam Thư…

Đạo diễn Tiết Cương cho biết, lần đầu tiên khán giả được dịp chứng kiến màn “song kiếm hợp bích” của hai danh hài Hoài Linh và Trấn Thành trong một vở kịch dài. Hoài Linh và Trấn Thành sẽ hoá thân thành hai ông sui với hai cuộc sống khác nhau, gây ra những mâu thuẫn đầy hài hước ngay lần đầu giáp mặt.

Không thể thiếu được gương mặt Chí Tài trong liveshow của bạn chí cốt Hoài Linh. Anh đến buổi họp báo cùng vợ.

Đạo diễn sân khấu Tiết Cương cũng chia sẻ thêm”Nghệ sỹ Hoài Linh là một danh hài rất được công ty Charme yêu thích và mến hộ. Công ty nước hoa Charme mong muốn khán giả sẽ được thưởng thức những tiết mục hay, ý nghĩa và được cười nhiều hơn cùng với Liveshow Hoài Linh nên quyết định tài trợ độc quyền cho chương trình này. Mong rằng Liveshow sẽ thành công rực rỡ, khán giả sẽ luôn yêu thích và ủng hộ danh hài Hoài Linh cũng như nước hoa Charme”.

Nhã Phương diện bộ đầm trắng thanh lịch và luôn nở nụ cười rạng rỡ với tất cả những người xung quanh. Cô đến chúc mừng người anh trong nghề và cũng là người đồng hương Quảng Nam – Đà Nẵng.

Cặp đôi Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng.

Chương trình “Liveshow Hoài Linh 2018 – Sui gia đối mặt” sẽ được tổ chức tại Nhà hát Trưng Vương – TP.Đà Nẵng vào lúc 20h thứ Bảy, ngày 6/1/2018

| Minh Hùng


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close