Hot blogger đăng ảnh mặt đầy mụn vì không muốn sống ảo


Trong khi phần lớn người dùng mạng xã hội, đặc biệt là các ngôi sao, chỉ đăng những bức hình đẹp lên trang cá nhân, Beck Lomas lại đi ngược với xu hướng đó.

Beck Lomas (22 tuổi, đến từ Australia) là blogger nổi tiếng với hơn 155.000 người theo dõi trên Instagram.

Giống nhiều ngôi sao khác, Beck thường xuyên khoe cơ thể săn chắc, quyến rũ, các món ăn hấp dẫn hay quảng cáo cho những sản phẩm làm đẹp trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, khác biệt của nữ blogger với phần lớn cư dân mạng là cô thường đăng ảnh mặt mộc với làn da sần sùi, mẩn đỏ vì mụn.

Beck cho hay cô đã khổ sở với làn da cùa mình trong suốt 10 năm qua. Dù chưa từng tự tin với gương mặt không trang điểm, 9X khẳng định sống thật trên mạng rất quan trọng. Cô cũng hiểu rõ sức ảnh hưởng của mạng xã hội với lòng tự trọng của phụ nữ.

Kinh nghiệm từ bản thân khiến cô gái 22 tuổi nhận ra rằng con gái sẽ rất chán nản và tự ti về bản thân nếu thấy ai đó có làn da, mái tóc và cả cơ thể hoàn hảo, còn mình thì không.

Do đó, cô quyết định “sống thật” trên mạng.“Tôi sẽ cảm thấy thật tồi tệ nếu những bức ảnh đẹp trên Instagram của mình khiến ai đó buồn”, Beck chia sẻ trên Daily Mail.

banner-bandoc-2

You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close