Angela Phương Trinh ẵm cún, ‘chặt đẹp’ Phạm Hương


Với bộ cánh cầu kì theo phong cách cổ điển cùng việc ôm thú cưng, nữ diễn viên đã “cân” toàn bộ dàn mĩ nhân trên thảm đỏ.

Tối nay (19/10), show diễn cá nhân thứ hai của Chung Thanh Phong với tên gọi Love your body, be yoursefl (Hãy yêu cơ thể của bạn và luôn là chính mình) đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Cho đến phút chót, danh sách khách mời “khủng” trên thảm đỏ mới được nhà thiết kế gốc Đà Nẵng hé lộ.

Angela Phương Trinh xuất hiện khá trễ trên thảm đỏ nhưng lại “chặt đẹp” dàn mĩ nhân khi diện bộ cánh cầu kì theo phong cách cổ điển trên nền chất liệu ren.Angela Phương Trinh xuất hiện khá trễ trên thảm đỏ nhưng lại “chặt đẹp” dàn mĩ nhân khi diện bộ cánh cầu kì theo phong cách cổ điển trên nền chất liệu ren.

Angela Phương Trinh ẵm cún, “chặt đẹp” Phạm Hương

Nữ diễn viên còn gây chú ý khi ẵm theo cún cưng để tham gia đêm tiệc thời trang này.Nữ diễn viên còn gây chú ý khi ẵm theo cún cưng để tham gia đêm tiệc thời trang này.

Đồng hành cùng Angela Phương Trinh là nam người mẫu Võ Cảnh. Gần đây, cả hai cùng hợp tác trong dự án điện ảnh mới mang tên Sứ mệnh trái tim.Đồng hành cùng Angela Phương Trinh là nam người mẫu Võ Cảnh. Gần đây, cả hai cùng hợp tác trong dự án điện ảnh mới mang tên Sứ mệnh trái tim.

Angela Phương Trinh ẵm cún, “chặt đẹp” Phạm Hương

Phạm Hương lại khá đơn giản với áo xuyên thấu kết hợp với chân váy da lộn, chất liệu đặc trưng của mùa thời trang Thu - Đông.Phạm Hương lại khá đơn giản với áo xuyên thấu kết hợp với chân váy da lộn, chất liệu đặc trưng của mùa thời trang Thu – Đông.

Hari Won thanh lịch với váy ren trắng. Cô đến tham gia show diễn một mình.Hari Won thanh lịch với váy ren trắng. Cô đến tham gia show diễn một mình.

Lệ Hằng quyến rũ với váy ôm, tạo điểm nhấn bằng chi tiết cut-out ở thắt eo.Lệ Hằng quyến rũ với váy ôm, tạo điểm nhấn bằng chi tiết cut-out ở thắt eo.

Vũ Ngọc Anh mong manh, nhẹ nhàng với dáng váy hai dây xuyên thấu táo bạo.Vũ Ngọc Anh mong manh, nhẹ nhàng với dáng váy hai dây xuyên thấu táo bạo.

Khánh My tự tin phô diễn vòng một khiêm tốn với bộ váy xẻ ngực sâu.Khánh My tự tin phô diễn vòng một khiêm tốn với bộ váy xẻ ngực sâu.

Jolie Nguyễn lăng xê mốt corset được Chung Thanh Phong sử dụng khá nhiều trong bộ sưu tập này.Jolie Nguyễn lăng xê mốt corset được Chung Thanh Phong sử dụng khá nhiều trong bộ sưu tập này.

Trang TrầnTrang Trần

Trà Ngọc HằngTrà Ngọc Hằng

Thể thao Văn hóa


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close