iPhone 7 Jet Black bán chạy, Apple có thể sắp giới thiệu Jet White


Dành cho những ai không thích màu tối nhưng vẫn khoái sự bóng bẩy của iPhone.

Chúng ta đều đã chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của phiên bản Jet Black đầy khác biệt trên 2 mẫu iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Không hề ngạc nhiên khi phiên bản này luôn cháy hàng.

Có vẻ như để tiếp nối thành công ấy, Apple chuẩn bị ra mắt một phiên bản với nguyên liệu tương tự, với màu sắc tương phản lại – màu trắng.

Theo nguồn tin trong chuỗi cung ứng, phiên bản màu trắng Jet White có thể sẽ sớm được thêm vào. Câu hỏi được đặt ra là nó có dễ dàng bị trầy xước như phiên bản Jet Black hay không?

Đó là vấn đề lớn nhất với người sử dụng phiên bản iPhone 7 hay 7 Plus độc đáo này phải đối mặt. Có vẻ như nếu Apple ra mắt phiên bản này, nó vẫn được làm bằng chất liệu hoàn toàn tương tự, thế nên chuyện trầy xước cũng sẽ xảy ra.

Thế nhưng, cần phải lưu ý, những vết trầy xước trên nền màu trắng là khó nhận thấy hơn trên màu đen rất nhiều, đây cũng là một ưu điểm mà Apple có thể sẽ cân nhắc khi ra mắt.


Hình ảnh từ nguồn tin uy tín MacOtakara

Hình ảnh từ nguồn tin uy tín MacOtakara

Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý, dù rằng nguồn tin đã được chứng mình là rất đáng tin cậy, nhưng việc Apple cho ra mắt một phiên bản iPhone vào thời điểm này là trái với lệ thường, nhất là khi hiện đã có tới 5 phiên bản màu cho 2 chiếc iPhone của họ.

Ngoại lệ duy nhất từng được ghi nhận là trường hợp chiếc iPhone 4 màu trắng được tung ra 9 tháng sau khi phiên bản màu đen được giới thiệu vào tháng 6 năm 2010 – nhưng cần lưu ý, chiếc iPhone 4 trắng được giới thiệu vào cùng thời điểm nhưng do vấn đề sản xuất nên phải chờ rất lâu mới được bán ra.

Đã có những tin đồn về phiên bản iPhone 8 màu Jet White, sau khi Apple tung ra phiên bản Apple Watch gốm màu trắng được hoàn thiện cực kì xuất sắc.

Thế nhưng, chúng ta không thể biết rõ dây chuyền sản xuất của một tập đoàn lớn như Apple để chắc chắn họ có sử dụng cách hoàn thiện tương tự cho iPhone 7 không.

Thế nhưng, điều chắc chắn là, nếu Apple tung ra phiên bản iPhone 7 Jet White trong tương lai gần, nó chắc chắn cũng sẽ bán chạy như người anh em Jet Black của mình.

GenK


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close