Khi thầy giáo làm thêm: Diễn viên phim khiêu dâm hạng nặng


Nhiều phụ huynh tại một trường cấp hai ở Anh lo ngại khi biết thầy giáo dạy toán của các con họ đang bí mật làm diễn viên sex. 

Scott Sherwood, thầy giáo tại trường cấp hai Peacehaven Community School thuộc hạt Sussex, Anh, đã xuất hiện trong nhiều loạt ảnh nhạy cảm và các bộ phim khiêu dâm với nghệ danh Aaron Cage.  

Thầy giáo dạy toán Scott Sherwood. Ảnh: Mirror

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, thầy giáo dạy toán 50 tuổi khẳng định: “Đó chính là công việc thứ hai của tôi”. 

Theo Mirror, các học sinh của ông Sherwood đã rất kinh ngạc trước tiết lộ này. Một nữ sinh bình luận dưới đoạn video của Aaron Cage trên Youtube rằng: “Người đàn ông này là thầy giáo dạy toán của tôi, tên thật của thầy là Scott Sherwood. Tự nhiên tôi thấy thật đáng sợ”. 

Học sinh ở trường Peacehaven từ tuần trước đã lan truyền những hình ảnh của Sherwood sau khi phát hiện ra nghề bí mật của thầy giáo. Các bậc phụ huynh cũng tỏ ra lo lắng và cho hay đại diện nhà trường hiện chưa đưa ra bình luận nào về việc này. 

“Con gái tôi đang học lớp 9 và một đứa trẻ khác đã phát hiện ra bí mật của thầy Sherwood qua mạng. Chúng tải về máy tính để cho những đứa trẻ khác xem”,  một bà mẹ nói.

“Nhà trường đã không nói cho chúng tôi biết về chuyện này. Đáng lẽ ra sự thật này phải được phát hiện bởi nhà trường chứ không phải những đứa trẻ. Thế nhưng họ lại bắt bọn trẻ phải im lặng, không được bàn tán”. 

Sherwood, người gốc Australia, bắt đầu làm người mẫu khiêu dâm từ 8 năm trước, khi còn đang giảng dạy ở trường Peachaven. Thời gian đầu, ông làm giáo viên hỗ trợ nhưng từ năm ngoái đã trở thành giáo viên toàn thời gian. 

Sherwood từng bay đến Mỹ để quay một số bộ phim sex cho Colt Studio Group, một công ty có 50 năm trong lĩnh vực ngành công nghiệp khiêu dâm. 

| Mirror, Ngôi Sao


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close