Khó có thể nhận ra Thúy Vi với gương mặt ngày càng khác lạ sau loạt ồn ào


Tuy mí mắt đã hết sưng và cũng không để lộ vòng 1 to bất thường, nhưng hình ảnh mới nhất của Thúy Vi với gương mặt khác lạ vẫn khiến dân tình phải chú ý.

Sau một thời gian ngắn mất tích với loạt tin đồn xoay quanh, Thúy Vi đã xuất hiện trở lại và bắt đầu chăm chỉ cập nhật hơn trên mạng xã hội. Lần này, dù không gây chú ý với những phát ngôn gây sốc, nhưng dân tình không thể không quan tâm tới Thúy Vi – tất cả cũng chỉ vì gương mặt ngày càng khác biệt của cô.

Khó có thể nhận ra Thúy Vi với gương mặt ngày càng khác lạ sau loạt ồn ào - Ảnh 1.

Còn nhớ sau những ồn ào khi tin đồn tự tử được truyền tay nhau, Thúy Vi tái xuất với hình ảnh mí mắt sưng vù, mũi nhỏ hơn, mặt bé đi và vòng 1 to bất thường. Chính điều này đã khiến mọi người cho rằng cô nàng tai tiếng này đã can thiệp, chỉnh sửa trên gương mặt.

Sau tấm ảnh “nhá hàng” làm ai cũng tò mò, thi thoảng Thúy Vi lại đăng tải thêm một bức hình mới “cập nhật” gương mặt của mình hiện tại.

Khó có thể nhận ra Thúy Vi với gương mặt ngày càng khác lạ sau loạt ồn ào - Ảnh 2.
Khó có thể nhận ra Thúy Vi với gương mặt ngày càng khác lạ sau loạt ồn ào - Ảnh 3.

Và trong tấm hình mới nhất đây, khi mí mắt đã hết sưng và thần thái trở nên ổn định, có thể dễ dàng khẳng định gương mặt của Thúy Vi thực sự khác biệt so với trước kia.

Khó có thể nhận ra Thúy Vi với gương mặt ngày càng khác lạ sau loạt ồn ào - Ảnh 4.

Phải kể đến là mí mắt to và rõ; mũi nhỏ và cánh mũi hẹp hơn; chiếc cằm dài và tổng thế gương mặt trông thon gọn hơn rất nhiều. Đi kèm với đó là phần trang điểm khá đậm, nhấn nhá vào đôi mắt. Một vài người nhận xét rằng có phải sau màn tái xuất mang đến nhiều sự bất ngờ này, cũng có thể kể từ bây giờ Thuý Vi sẽ đi theo phong cách sexy và quyến rũ?

Khó có thể nhận ra Thúy Vi với gương mặt ngày càng khác lạ sau loạt ồn ào - Ảnh 5.

Thúy Vi ngày càng khác trước.

Khó có thể nhận ra Thúy Vi với gương mặt ngày càng khác lạ sau loạt ồn ào - Ảnh 6.

Thuý Vi của ngày xưa.

Khó có thể nhận ra Thúy Vi với gương mặt ngày càng khác lạ sau loạt ồn ào - Ảnh 7.

Trí Thức Trẻ

You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close