Không đủ tiền sắm Canon 85mm F/1.2L, hãy chờ phiên bản rẻ hơn vào mùa hè này


Với những ai đang mong chờ một chiếc ống kính L tiêu cự 85mm với mức giá dễ chịu hơn, hãy chờ đợi và Canon sẽ không làm các fan thất vọng đâu.

 Nếu là fan Canon và lại thích chụp thể loại chân dung, chắc hẳn ai cũng từng mơ ước mình có được ít nhất một cái lens chân dung huyền thoại 85mm F/1.2L.

Tuy nhiên, mức giá để có được chiếc ống kính này không phải là điều dễ dàng. Với con số hơn 40 triệu đồng, nhiều tay máy Canon đã phải ngậm ngùi đứng nhìn từ xa chứ chẳng dám tậu về.

 Giá quá chát là lý do khiến 85mm F/1.2L của Canon khó tiếp cận được nhiều người chơi máy ảnh.

Giá quá chát là lý do khiến 85mm F/1.2L của Canon khó tiếp cận được nhiều người chơi máy ảnh.

Thế nhưng, nỗi lo này sẽ không còn nữa khi mới đây trang Canon Rumors vừa cho biết Canon sắp tới chuẩn bị trình làng ống kính 85mm F/1.4L với mức giá dễ chịu hơn.

Được biết, cú ra mắt trong dịp hè này sẽ đối đầu trực tiếp với Sigma 85mm F/1.4 ART vốn đang được các nhiếp ảnh gia ưa thích vì vừa có giá hợp lý (khoảng 1.200 USD, tương đương 27 triệu đồng) lại vừa hiệu năng tốt.

 Sigma sắp phải gặp đối thủ ở tiêu cự 85mm F/1.4 rồi.

Sigma sắp phải gặp đối thủ ở tiêu cự 85mm F/1.4 rồi.

Theo nguồn tin này, sự ra đời của Canon 85mm F/1.4L sẽ thay đổi cuộc chơi và đem lại điểm số DxOMark vượt trội.

Mặc dù vẫn chưa biết chính xác ngày ra mắt của ống kính này, tuy nhiên Canon Rumors cho biết nó sẽ xuất hiện trong khoảng Quý II hoặc đầu Quý III, và thông tin sẽ tiếp tục được tiết lộ thêm trong những tuần tiếp theo.

Như vậy, với những ai đang mong chờ một chiếc ống kính L tiêu cự 85mm với mức giá dễ chịu hơn, hãy chờ đợi và Canon sẽ không làm các fan thất vọng đâu.


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close