Lập kỳ tích, U19 Việt Nam được thưởng nóng hơn 1 tỷ đồng


Với chiến tích vào tới bán kết giải U19 châu Á, qua đó giành vé tham dự U20 World Cup 2017, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã nhận được 1,1 tỷ đồng tiền thưởng nóng.

Theo đó, trong sáng nay, nhằm động viên, khích lệ thành tích của đội tuyển U19 quốc gia, Bộ trưởng Bộ VH, TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện đã quyết định thưởng 100 triệu đồng cho tập thể đội bóng.

U19 Việt Nam được thưởng nóng, VFF, HLV Hoàng Anh Tuấn, giải U19 châu Á 2016

Tương tự tuyển futsal Việt Nam, U19 Việt Nam nhận 1 tỷ đồng tiền thưởng

Người đứng đầu ngành VH, TT&DL đánh giá cao thành tích lần đầu tiên giành vé vào World Cup, có mặt ở bán kết Giải U19 châu Á của U19 Việt Nam. Đồng thời, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng yêu cầu Tổng cục TDTT cần có kế hoạch chuẩn bị tốt nhất để đội tuyển U19 dự World Cup vào năm sau.

Trong khi đó, giữ đúng lời hứa, VFF cũng đã có mức thưởng dành cho U19 Việt Nam. Trao đổi với VietNamNet, Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn cho biết VFF đã quyết định thưởng cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn 1 tỷ đồng. Ông Tuấn cho biết VFF đặc biệt đánh giá rất cao sự tiến bộ và tinh thần thi đấu của các cầu thủ tại giải.

Nói về kế hoạch tham dự U20 World Cup 2017, ông Tuấn cho biết U19 Việt Nam sẽ được chuẩn bị tốt nhất, với những chuyến tập huấn chất lượng.

Sau khi kết thúc hành trình tại vòng chung kết U19 châu Á 2016 với thành tích giành HCĐ, U19 Việt Nam sẽ bay về TP.HCM. Các cầu thủ sau đó sẽ trở về CLB, còn một số hội quân với đội U21 đang tham dự giải U21 quốc gia tại Quảng Ninh.

Vietnamnet


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close