Mặc hở nhất sự kiện, Angela Phương Trinh bị mời ra khỏi thảm đỏ


Dân mạng xôn xao vì clip chàng nhân viên tỏ ra ái ngại khi Angela Phương Trinh mải mê tạo dáng trong trang phục hở bạo trên thảm đỏ mà không hề quan tâm mình đã mắc lỗi.

Tối 1.11, lễ khai mạc Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2016 diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội với sự tham dự của nhiều ngôi sao nổi tiếng Vbiz. Angel Phương Trinh gây chú ý với hình ảnh sexy trong trang phục hở bạo.

Cô tự tin sải bước trên thảm đỏ với bộ váy chất liệu nhung, màu da bò được cắt xẻ rất thoáng, khoe được vòng 1 cùng đôi chân dài. Có thể nói, chiếc váy của Angel Phương Trinh là trang phục hở bạo nhất sự kiện.

Clip Angela Phương Trinh tạo dáng và bị nhân viên mời ra khỏi thảm đỏ

Ở mỗi bước đi, Angela Phương Trinh đều được phóng viên chụp ảnh lia lịa. Lúc bước lên bậc thềm để chuẩn bị vào trong hội trường, nữ diễn viên bỗng nán lại lâu hơn, vòng đi vòng lại để tạo dáng trước ống kính. Vì tạo dáng hơi lâu mà phía sau vẫn còn nhiều sao Việt đang chuẩn bị bước tới nên nhân viên đã mời Angela Phương Trinh ra khỏi thảm đỏ và vào trong hội trường.

Ảnh trích từ clip Angela Phương Trinh bị mời ra khỏi thảm đỏ.

Dễ thấy chàng nhân viên khá lịch thiệp và tỏ ra ngại ngùng khi một sao Việt khác không ngừng thúc giục mời nữ diển viên Taxi, em tên gì? vào trong.

Dân mạng ngao ngán với hành động của Angela Phương Trinh.

Một Thế Giới


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close