Nam ca sĩ 24 tuổi bị phát hiện chết đuối sau 1 tháng mất tích


Nhiều đồng nghiệp, khán giả thương xót cho sự ra đi bất ngờ của ca sĩ trẻ Dương Hùng Khánh


Trên trang cá nhân, ca sĩ, nhạc sĩ Vũ Tường Quân vừa đăng tải dòng trạng thái thông báo việc giọng ca trẻ Dương Hùng Khánh đã qua đời. Vũ Tường Quân viết: Anh em từng chia ngọt sẻ bùi trong 4 năm, hôm qua tiễn em đến một thế giới khác anh vừa thương vừa giận em rất nhiều.

Cầu mong em ra đi được thanh thản, em mãi là một người em trai trong lòng anh cũng như trong lòng của mọi người, còn một ca khúc tâm đắc mà em đã hoàn thành, anh sẽ phát hành cho em như một kỷ niệm sống mãi trong lòng khán giả và là điều cuối cùng anh làm được cho ước mơ của em. Yên nghỉ nhé em trai.

Sau 1 tháng mất tích, ca sĩ Việt 24 tuổi bị phát hiện chết đuối  - Ảnh 1.

Vũ Tường Quân chia sẻ về sự ra đi đột ngột của Dương Hùng Khánh.

Cảm ơn tất cả anh em bạn bè trong thời gian qua đã theo dõi và lo lắng cho Dương Hùng Khánh. Nay Tường Quân thay mặt gia đình xin thông báo đến tất cả mọi người em trai Dương Hùng Khánh đã qua đời.

Toàn bộ công ty hôm qua đã xuống Bến Tre để đưa tiễn em Khánh về nơi an nghỉ cuối cùng ở quê nhà của em là ở Hà Tĩnh. Em đã được về với gia đình và tổ tiên mong mọi người bớt đau xót. Xin trân trọng kính báo”.

Chỉ một thời gian ngắn đăng tải, thông báo của Vũ Tường Quân đã khiến cho rất nhiều khán giả, đặc biệt là các ca sĩ, bầu show hoạt động tại TP.HCM và miền Tây bất ngờ, thương xót.

Sau 1 tháng mất tích, ca sĩ Việt 24 tuổi bị phát hiện chết đuối  - Ảnh 2.

Dương Hùng Khánh từng đạt giải thưởng cao tại một cuộc thi ca hát năm 2013.

Trước đó, gia đình Dương Hùng Khánh có thông tin về việc mất liên lạc hoàn toàn với nam ca sĩ từ ngày 20/06. Trên mạng xã hội, giọng ca “Chợt buồn” cũng không cập nhật bất kì hình ảnh, dòng trạng thái nào sau ngày 16/06.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, người thân Dương Hùng Khánh từng nhờ sự hỗ trợ của cộng đồng mạng, cơ quan chức năng để mong tìm được nam ca sĩ sinh năm 1993. Nhưng mới đây công an tỉnh Bến Tre mới phát hiện và thông tin về việc tìm được một thi thể bị chết đuối, có giấy tờ tùy thân liên quan đến Dương Hùng Khánh.

Sau khi gia đình xác nhận, bạn bè đã nhanh chóng thông tin về việc Dương Hùng Khánh đã qua đời ở tuổi 24.

Dương Hùng Khánh sinh năm 1993 tại Hà Tĩnh, anh tên thật là Võ Thúc Định và vào Nam lập nghiệp sau khi thi đỗ Học viện âm nhạc TP.HCM.

Sau 1 tháng mất tích, ca sĩ Việt 24 tuổi bị phát hiện chết đuối  - Ảnh 3.

Sự ra đi của Dương Hùng Khánh khiến nhiều khán giả, bầu show thương xót.

Năm 20 tuổi, Dương Hùng Khánh từng đoạt giải nhất tại cuộc thi ca hát dành cho sinh viên tại TP.HCM. Sau đó anh trình làng một số sản phẩm âm nhạc như: Sến, Anh luôn phía sau em và cũng có lượng khán giả hâm mộ nhất định.

| Thời Đại


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close