Nam diễn viên phim sex đồng tính khiến fan mê mệt vì đẹp như người mẫu


Gương mặt góc cạnh, cá tính và ăn ảnh như một người mẫu chuyên nghiệp, tuy nhiên, anh chàng này là một diễn viên phim sex đồng tính  ở Nhật.

Ở khu vực Châu Á, Nhật Bản có một “cỗ máy” của ngành công nghiệp sản xuất phim người lớn khổng lồ (viết tắt là JAV), mỗi năm sản xuất đến 20.000 phim các thể loại và thu được nguồn lợi nhuận tới trên 4 tỷ USD.

Nhật Bản có nền công nghiệp phim khiêu dâm rất phát triển, trong đó có phim đồng tính .

Mọi người đã quá quen thuộc với điều này ở Nhật nên các nữ hay nam diễn viên phim khiêu dâm ở đây cũng không bị nhìn với ánh mắt quá kỳ thị như ở các nước Á đông khác.

Thậm chí có những diễn viên phim người lớn còn đủ nổi tiếng để xuất hiện trên các talkshow truyền hình, trở thành người của công chúng.

Nam diễn viên phim sex Lio Kobayashi

Ở Nhật, hiện tại chỉ có khoảng hơn 100 nam diễn viên phim khiêu dâm được gọi là chuyên nghiệp, được đào tạo và có chứng chỉ đàng hoàng, số còn lại chỉ là “đánh lẻ” và thi thoảng tham gia với tính chất nghiệp dư.

Lio Kobayashi là một chàng diễn viên nghiệp dư như vậy, mới chỉ dạng amater khi bước vào nghề. Điều lạ mà nhiều người rất bất ngờ khi biết về anh chàng Lio Kobayashi này đó là không hiểu sao anh ấy lại đóng phim khiêu dâm, mà lại còn là khiêu dâm đồng tính?

Vẻ ngoài bảnh bao của chàng diễn viên.

Nếu chỉ lần nhìn đầu tiên, chắc chắn ai cũng sẽ rất có thiện cảm với ngoại hình của Lio Kobayashi.

Chàng diễn viên này có vẻ ngoài đẹp trai lãng tử kiểu thư sinh, công tử đầy sức hút và trẻ trung như xu hướng ‘ăn cỏ’ của các thanh niên Nhật hiện nay.

Thực ra, ở Nhật Bản có vô khối nam diễn viên phim khiêu dâm điển trai, gương mặt điện ảnh và trẻ tuổi. Tuy nhiên, vừa điển trai không khác gì người mẫu và còn nhiều tài lẻ như hát, đánh đàn, sáng tác thì khá hiếm hoi, anh chàng này là một trong số đó.

Giọng hát của Lio Kobayashi là chất giọng nam trung, quãng không quá rộng nhưng rất tình cảm, nghe trong trẻo, thánh thiện, trữ tình.

Mỗi lần chàng nam diễn viên phim khiêu dâm này cất giọng hát, chắc chắn bất cứ chàng trai cô gái nào cũng phải xiêu lòng vì sự ngọt ngào trong tiếng hát, cộng thêm nét thơ ngây trên khuôn mặt lãng tử nữa nên được cả phần nghe và phần nhìn.

Khẩu hình miệng lúc hát của chàng trai đẹp này cũng đẹp mắt và dễ thương. Lio hoàn toàn có thể theo đuổi ngành âm nhạc với tư cách một ca sĩ, kiêm cả làm người mẫu ảnh.

Tuy nhiên, câu hỏi lớn sẽ đặt ra là, phải chăng ngành công nghiệp phim người lớn Nhật kiếm rất nhiều tiền là lý do anh chàng thư sinh này không muốn rẽ hướng sang công việc nghệ thuật  ‘chính thống’ khác?

Lio Kobayashi  có giọng hát khá đặc biệt.


Khám phá


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close