Nam vương Venezuela Domingo Baez khoe vẻ quyến rũ ‘chết người’


Nam vương Hoàn vũ Venezuela Domingo Baez sở hữu hình thể mà hàng vạn người mơ ước.

Quá trình thay đổi vóc dáng theo từng giai đoạn của Domingo Baez

Luis Domingo Baez là cái tên hot trong giới người mẫu ở Venezuela. Chàng trai 19 tuổi này từng xuất sắc giành được ngôi vị Nam vương Hoàn vũ Venezuela năm 2015, và đoạt giải “Thí sinh có hình thể hoàn hảo nhất” tại cuộc thi Nam vương Hoàn vũ thế giới 2016.

Hình thể săn chắc, rắn rỏi, nở nang từng múi cơ chính là điều khiến Luis Domingo Baez áp đảo nhiều thí sinh khác trong hầu hết các cuộc thi sắc đẹp anh tham gia và làm nhiều chị em mê mệt.

luis-domingo-baez-1

Vóc dáng quyến rũ này của Domingo Baez không tự nhiên mà có. Ít ai biết rằng trước đây, khi còn ở tuổi niên thiếu, Luis Domingo Baez có thân hình khá gầy gò và mảnh.

luis-domingo-baez-3

Nhờ tập luyện và ăn uống đủ chất, khoa học mà chỉ sau vài năm chàng mẫu nam kiêm diễn viên điển trai này đã có được hình thể nam thần cuồn cuộn cơ bắp, vóc dáng nét từng cen-ti-mét.

Nam vương Hoàn vũ Venezuela thường dành nhiều tiếng mỗi ngày để tập luyện trong phòng gym với các bài tập tạ nặng để tăng cơ bắp.

luis-domingo-baez-4

Ngoài ra, khi không có điều kiện tới phong gym, anh thường thực hành hít đất để vùng ngực săn gọn và tăng sức mạnh cho vùng tay.

Để có cơ bắp rõ nét và nở nang hơn, chàng mẫu nam này cũng thường thực hiện việc xả cơ rồi xiết cơ (Xả cơ (Bulking) và siết cơ (Cutting) là 2 quá trình hoàn toàn ngược nhau.

Xả cơ là quá trình tập luyện và dinh dưỡng theo 1 chế độ riêng để cơ bắp được gia tăng tối đa trong thời gian ngắn nhất. Còn siết cơ là quá trình tạo nét cơ bắp, giảm cân giảm mỡ theo 1 giai đoạn ngắn nhất có thể.)

Ngoài ra Domingo Baez cũng tuân thủ theo chế độ dinh dưỡng giàu rau xanh, nhiều đạm và tinh bột tốt để nuôi dưỡng cơ bắp.

Nhờ chăm chỉ tập luyện mà Baez có thân hình rất hoàn hảo

Dân Việt


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close