Neymar bị phát hiện quỵt tiền sinh bé Davi Lucca dù giàu sụ


Khoản tiền này liên quan tới một bác sĩ đã thực hiện ca đỡ đẻ bé Davi Lucca, con trai của Neymar.

Theo tờ Sport, Neymar vừa dính vào một vụ kiện tụng ở Brazil, liên quan tới khoản tiền chưa thanh toán cho bác sĩ đã thực hiện ca đỡ đẻ bé Davi Lucca hồi năm 2011.

Neymar bị phát hiện quỵt tiền sinh bé Davi Lucca dù giàu nứt đố đổ vách - Ảnh 1.

Trong suốt một thời gian dài, vị bác sĩ có tên Herbert Kramer đã tìm đủ mọi cách để đòi khoản tiền được cho là rơi vào khoảng 25.000 đô la, nhưng phía Neymar nhất định không chịu thanh toán. Cực chẳng đã, người này đành tìm tới pháp luật giúp đỡ và cuối cùng cũng đòi lại được công lý.

Theo phán quyết của tòa, tiền đạo của Barca sẽ phải thanh toán đầy đủ khoản tiền này ngay lập tức. Phía Neymar được cho là đã đồng ý “xử kín” để vụ việc không đi quá xa.

Việc Neymar quỵt khoản tiền cỏn con nói trên khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi hiện tại, chân sút này đang là một trong những cầu thủ được nhận lương cao nhất thế giới. Hôm thứ 6 vừa qua, anh vừa ký hợp đồng mới với đội bóng chủ quản, qua đó nâng mức lương lên tới 275.000 bảng/ tuần.

Neymar bị phát hiện quỵt tiền sinh bé Davi Lucca dù giàu nứt đố đổ vách - Ảnh 2.

Neymar vừa ký hợp đồng mới với Barcelona.

Neymar cũng vừa tậu một căn biệt thự tuyệt đẹp tọa lạc ở thành phố Angra dos Reis, nằm dọc theo bờ biển Rio de Janeiro. Do Neymar đang bận thi đấu nên bố anh đã đứng ra giải quyết vụ mua bán.

Căn biệt thự này có 5 phòng ngủ, cao 3 tầng với một sân thượng lớn và cả bể bơi ngoài trời. Bên ngoài, căn biệt thự được bao bọc bởi những bức tường lớn nhằm đảm bảo sự riêng tư cho gia đình Neymar.

Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close