Nam Em dừng chân ở top 8, Ecuador đăng quang Hoa hậu Trái đất 2016


Người đẹp Nam Em – đại diện Việt Nam tại “Miss Earth – Hoa hậu Trái Đất” chỉ dừng chân tại top 8 cuộc thi năm nay, dù trước đó được nhiều kỳ vọng từ khán giả.

Tối 29/10 (giờ Việt Nam), chung kết cuộc thi “Miss Earth – Hoa hậu Trái Đất 2016” diễn ra tại Mall of Asia Arena, Manila, Philippines. Người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam Em là đại diện Việt Nam trong cuộc thi năm nay.

Mở đầu đêm thi, ban tổ chức công bố danh sách top 16 thí sinh được đi tiếp, trong đó có Việt Nam. 15 nước còn lại là Colombia, South Korea, Northern Ireland, Italy, Venezuela, England, Brazil, Russia, Mexico, Macau, South Africa, Australia, Ecuador, Sweden, USA.

Sau phần thi áo tắm và trang phục dạ hội của top 16, BTC tiếp tục công bố danh sách top 8 theo thứ tự ngẫu nhiên. Trong đó, Việt Nam là nước được gọi tên đầu tiên trong top 8. Các quốc gia tiếp theo là Colombia, Venezuela, Brazil, Russia, Ecuador, Sweden, USA.

Các người đẹp top 8 tiếp tục bước vào phần thi ứng xử. Ở phần thi của mình, Nam Em không nói bằng tiếng Anh và tự nhiên trả lời câu hỏi bằng tiếng Việt.

Sau khi màn ứng xử của top 8, danh sách top 4 được công bố là Colombia, Venezuela, Brazil, Ecuador. Như vậy, đại diện Việt Nam chính thức dừng chân ở top 8 Miss Earth 2016.

Kết quả đêm thi, người đẹp Ecuador đăng quang Miss Earth 2016. Các danh hiệu khác Hoa hậu Lửa thuộc về Brazil, Hoa hậu Nước thuộc về Venezuela, Hoa hậu Không khí thuộc về Colombia.

Nam Em dừng chân ở top 8, người đẹp Ecuador đăng quang Miss Earth 2016 - Ảnh 1.

Chân dung tân Hoa hậu Trái Đất 2016

Một số hình ảnh của Nam Em trong đêm chung kết:

Nam Em dừng chân ở top 8, người đẹp Ecuador đăng quang Miss Earth 2016 - Ảnh 3.
Nam Em dừng chân ở top 8, người đẹp Ecuador đăng quang Miss Earth 2016 - Ảnh 4.

Cô tự tin trong từng bước catwalk của mình.

Nam Em dừng chân ở top 8, người đẹp Ecuador đăng quang Miss Earth 2016 - Ảnh 5.

Nam Em trong phần thi trang phục dạ hội.

Nam Em dừng chân ở top 8, người đẹp Ecuador đăng quang Miss Earth 2016 - Ảnh 7.

Nam Em xúc động khi được gọi tên vào top 8.

Nam Em dừng chân ở top 8, người đẹp Ecuador đăng quang Miss Earth 2016 - Ảnh 8.

Người đẹp tự nhiên trả lời bằng tiếng Việt trong phần ứng xử.

Trước đêm chung kết diễn ra, Nam Em được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán có khả năng sẽ lọt vào Top 16 của Miss Earth 2016 dựa trên đánh giá của các chuyên gia sắc đẹp và thành tích cô đã đạt được ở những vòng thi phụ. Ba giải thưởng phụ mà người đẹp nhận được tại Miss Earth 2016 là: giải bạc Hoa hậu tài năng, giải bạc Trang phục dạ hội và giải vàng Hoa hậu Ảnh.

Nam Em sinh năm 1996, cao 1,73m, nặng 50 kg, số đo 3 vòng 85-60-90. Năm 2015, cô đạt danh hiệu Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long.

Sau đó, người đẹp tiếp tục thử sức với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và lọt vào top 10. Năm 2016, Nam Em đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam nhưng bất ngờ rút lui.

Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close