Người phụ nữ bất chấp mọi tai tiếng, cùng Hari Won vượt qua sóng gió


Không chỉ là quản lý, chị Đỗ Hoàng Vũ còn là người chị, người bạn thân luôn lo lắng, chăm sóc và thấu hiểu Hari Won trong mọi hoàn cảnh.

Là người Hàn Quốc sang Việt Nam lập nghiệp, Hari Won không có nhiều bạn bè, người thân. Chính vì thế, những người có thể chia sẻ, sát cánh cùng cô trong mọi hoàn cảnh luôn được cô quan tâm, trân trọng nhất.

Quản lý của Hari Won – chị Đỗ Hoàng Vũ là 1 trong số những người như vậy. Không chỉ chăm chút cho hình ảnh của Hari, chị Vũ còn thấu hiểu và sẻ chia với Hari, cùng nữ ca sĩ vượt qua những thời điểm căng thẳng khi các scandal liên tục ập xuống.

Người phụ nữ bất chấp mọi tai tiếng, cùng Hari Won vượt qua sóng gió - Ảnh 1.

Quản lý của Hari Won xuất thân từ nghề make up.

Không giống như những người quản lý của các ca sĩ khác, Đỗ Hoàng Vũ rất ít khi lên hình cùng “gà cưng”. Chị chỉ lặng lẽ đứng phía sau hậu trường và chăm chút, chia sẻ, bảo vệ cho Hari.

Xuất thân từ nghề trang điểm, chị Vũ và Hari Won quen nhau qua hot girl Mi Ngân. Ban đầu, chị Vũ chỉ chăm lo về hình ảnh của Hari, nhưng đó cũng là 1 thử thách lớn vì thời điểm chị bắt đầu làm với Hari là khi cô rơi vào tâm điểm chỉ trích của dư luận khi bỏ Tiến Đạt, yêu Trấn Thành.

Rất nhiều người đã khuyên chị Vũ thôi hợp tác cùng Hari vì khi đó có quá nhiều áp lực, nhưng thấy Hari chỉ có một mình nên chị không nỡ. Hơn nữa, vì Hari đối xử với chị Vũ một cách “thật tình và tôn trọng” nên chị Vũ cố gắng để vượt qua khó khăn, tiếp tục giúp đỡ nữ ca sĩ.

Chia sẻ trên VTC, chị Vũ cho hay: “Cái Tết vừa rồi có lẽ là cái Tết bão bùng nhất của cả tôi và Hari. Vướng vào tâm bão scandal thực sự rất kinh khủng vì không chỉ làm ảnh hưởng đến công việc mà còn khiến Hari gặp vấn đề về tinh thần, sức khoẻ.

Thời gian đó cũng là khi tôi mới bắt đầu làm quản lý của Hari nên rất đau đầu việc làm sao có thể kéo lại hình ảnh cho bạn ấy.

Chúng tôi có nhiều đêm tâm sự, bảo ban nhau rằng: “Bây giờ nếu muốn đi tiếp phải cố gắng làm cho đàng hoàng. Sản phẩm phải chất lượng thì mới mong phát triển. Có lẽ nhờ vào những lần tâm sự ấy, bây giờ hai chị em đã có những quả ngọt đầu tiên.”

Người phụ nữ bất chấp mọi tai tiếng, cùng Hari Won vượt qua sóng gió - Ảnh 2.

Hari Won và người quản lý. Ảnh: Saostar.

Vì hợp tác trong giai đoạn khó khăn nhất nên cả hai dường như có sự gắn bó, đùm bọc hơn. Không chỉ chăm chút cho nhau trên phương diện công việc, Đỗ Hoàng Vũ cũng là người lo lắng, động viên Hari Won trong đời tư.

Mỗi khi Hari ốm đau, Đỗ Hoàng Vũ là người chạy đôn chạy đáo lo lắng thuốc men. Những lúc Hari cảm sốt, nhức đầu, chị Vũ luôn nhờ mẹ của mình – là bác sĩ – kê đơn và lấy thuốc.

Đáp lại, Hari cũng đối xử với chị Vũ như chị em ruột thịt. Cô từng chia sẻ rằng mặc dù cô rất yêu đồ ăn, nhưng sẵn sàng nhịn 1 bữa để nhường thức ăn cho người quản lý của mình.

Có lần chị Vũ đăng tải status than thở về chuyện tiền bạc, Hari Won đã vô cùng lo lắng, lập tức hỏi han và đề nghị giúp đỡ chị. Sự hồn nhiên và nhiệt tình của nữ ca sĩ đã khiến chị Vũ vô cùng cảm động.

Chính vì thế, không ít lần chị Vũ đã “đăng đàn” bảo vệ Hari Won trước thị phi. Chị từng thẳng thắn thừa nhận việc Hari đi trễ khiến cả đoàn phim phải chờ là do lỗi của mình. Hay khi Hari bị hiểu nhầm là mang bầu, chị cũng lập tức đính chính trên trang cá nhân.

Không chỉ đồng hành cùng nhau, cùng vượt qua khó khăn và những thị phi mà chị Vũ và Hari còn có khá nhiều điểm tương đồng trong tính cách.

Cả hai cùng yêu thích đồ ăn, cùng tham công tiếc việc và ít khi tụ tập bạn bè. Cả hai đều trọng tình cảm và coi gia đình là trên hết.

Thời Đại


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close