Người quay clip ‘Tiến sĩ’ chửi bậy: ‘Thầy Hưng vu khống cho em!’


Theo anh Thắng- người tung quay clip tiến sĩ chửi bậy, tất cả những lời thầy Hưng chia sẻ với báo chí hôm qua đều là lời ngụy biện, để che giấu cho những sai lầm của mình.

Liên quan tới clip Tiến sĩ Phan Văn Hưng (SN 1986, trú tại Ninh Bình), người sáng lập ra Học viện Kinh tế sáng tạo (số 01N7A Nguyễn Thị Thập, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội) dùng lời lẽ thô tục chửi học viên của trung tâm là anh Nguyễn Mạnh Thắng (quê Nghệ An) đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người.

Để có thông tin chính xác khách quan nhất, PV báo Người Đưa Tin đã liên hệ với Nguyễn Văn Thắng (học viên quay clip) để có cái nhìn khách quan hơn.

Clip tiến sĩ văng tục tới tấp

Cũng theo học viên này, đoạn clip được quay vào đầu tháng 7/2016. Thời điểm đó là sau hơn 1 tháng Thắng bị phía học viện trả lại hồ sơ, và Thắng đến trung tâm để lấy lại số tiền 126 triệu đã từng đóng trước đó. Tuy nhiên, mọi việc không thuận lợi như anh chàng này nghĩ.

Thắng bức xúc: “Khi hỏi về số tiền đã nộp thì một nhân viên ở trung tâm trả lời lòng vòng, họ không đi thẳng vào vấn đề. Điều đó khiến tôi không hài lòng.

Với một người từ quê ra, số tiền đó là rất lớn, đối với những gia đình ở quê số tiền đó là cả một gia tài. Lúc đó, tôi có to tiếng tuy nhiên, không hề có thái độ dọa nạt hay không cho dạy như thầy Hưng nói trên báo chí”.

Hình ảnh thầy Phan Văn Hưng gây bão mạng xã hội (Ảnh: Cắt từ clip).

Anh Thắng cũng cho hay, trước khi xảy ra vụ việc trên, Thắng và cha mình có đến Trung tâm một lần để gặp thầy Hưng. Nhưng sau khi chờ hơn 1 tiếng đồng hồ, thầy Hưng vẫn không hề xuống gặp gia đình anh Thắng để nói về chuyện số tiền trên.

Cũng theo anh Thắng, tất cả những lời thầy Hưng chia sẻ với báo chí hôm qua đều là lời ngụy biện, để che giấu cho những sai lầm của mình.

Cụ thể: “Việc thầy Hưng nói em đe dọa, uy hiếp không cho trung tâm dạy là không có thật. Điều này là vu khống, bởi em không hề có thái độ gì mang tính chất đe dọa.

Khi bên Trung tâm lòng vòng, em có to tiếng, nhưng sau đó chị L. (một nhân viên trung tâm) đã gọi công an. Sau khi công an đến, mọi việc đã ổn thỏa.

Sau đó, thầy Hưng xuống với thái độ vô cùng tức giận. Thầy có to tiếng với em, chửi rủa em là thằng này, thằng nọ. Thậm chí thầy còn dùng giày đạp vào chân em. Sự việc cụ thể thì mọi người xem clip cũng đã hiểu rõ rồi”.

Thắng chia sẻ “Những điều thầy Hưng nói với báo chí là không đúng sự thật, vu khống em” (Ảnh: FBNV).

“Khi công an đến, em có trình bày hết mọi việc đã diễn ra. Sau đó, em có đưa clip quay được cho công an. Em cũng trình bày, khi ngồi ở bàn, thầy Hưng có đạp vào chân em.

Một lúc sau, công an mời em và thầy Hưng về trị sở làm việc. Khi đó, thầy Hưng bảo không đi, nhưng các anh công an nói, thầy Hưng đánh người và thầy Hưng phải có mặt, nên thầy mới đi” – Thắng chia sẻ.

Thắng cũng khẳng định rằng, việc thầy Hưng nói hai người hòa giải ở Công an Phường và việc Thắng xóa clip là không có. Sau khi bị công an phường gọi lên thầy Hưng đã xin lỗi Thắng, sau đó một người khác đã xóa clip chứ không phải Thắng xóa clip như báo chí đã đưa.

Văn phòng Trung tâm – nơi xảy ra xích mích giữa học viên T. và TS Hưng. Ảnh: N.T

“Việc Học viện nói rằng em bị đuổi học là không có thật, bởi em học từ tháng 2-6 em có nghỉ 3 buổi, trong 3 buổi đó em đã xin phép và được đồng thuận. Em cũng đã nhận được chứng chỉ của học viện và thầy Hưng là người trực tiếp trao bằng cho em. Nếu em không tham gia đầy đủ nội quy làm sao em nhận được bằng?

Hơn nữa, em khá bức xúc khi có phát ngôn rằng, em sang Hàn là để lao động chứ không phải du học, đây là một lời nói thiếu chính xác. Bởi em đến Học viện là học tiếng và muốn đạt được nguyện vọng của mình là đi học chứ không hề có ý định đi làm như Học viện nói” – Thắng giải thích thêm.


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close