Nguyễn Thị Thành chính thức giải nghệ sau Miss Eco International 2017


Thông tin trên được ê-kíp của Nguyễn Thị Thành xác nhận khiến nhiều fan tiếc nuối cho cô gái xinh đẹp này.

Mặc dù vướng không ít lùm xùm, Nguyễn Thị Thành vẫn nỗ lực hết mình để “chinh chiến” tại đấu trường Miss Eco International 2017 (Ai Cập).

Những cố gắng đấy đã phần nào được đền đáp khi cô liên tiếp góp mặt trong top thí sinh dẫn đầu qua ba vòng thi phụ, gồm: Top 4 Miss Sport, Top 10 Miss Talent và Top 15 Best Resort Wear.

Tuy nhiên mới đây, người đại diện của Nguyễn Thị Thành bất ngờ xác nhận riêng với Saostar.vn rằng chân dài gốc Bắc Ninh sẽ chính thức giải nghệ sau thời điểm cuộc thi Hoa hậu Môi trường Quốc tếkhép lại.

Quyết định giải nghệ của Nguyễn Thị Thành chắc hẳn sẽ khiến không ít công chúng bất ngờ.

Theo đó, bất kể kết quả cuộc thi ra sao, người đẹp cũng không thay đổi quyết định trên – đồng nghĩa với việc không tiếp tục xuất hiện ở các sàn diễn catwalk hay những hoạt động liên quan.

Trả lời về lý do dẫn đến quyết định đột ngột trên, người đại diện của Nguyễn Thị Thành cho hay cô bắt đầu đi du học vào tháng 5.

Tuy không tiết lộ địa điểm cụ thể lẫn thời gian khóa học nhưng người này chia sẻ, cựu thí sinh The Face mùa thứ nhất sẽ trau dồi thêm về vốn tiếng Anh và loạt kỹ năng cần thiết nhằm chuẩn bị cho công việc kinh doanh sắp tới.

Trước đấy, ngay khi từ Ai Cập trở về, Nguyễn Thị Thành sẽ đến gặp gỡ đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM để giải trình về ồn ào trong thời gian qua.

Bên cạnh câu chuyện giải nghệ, thông qua Saostar.vn, người đại diện của Nguyễn Thị Thành còn đưa ra phản hồi xoay quanh việc cô cài dải băng có dòng chữ “From Vietnam” vào hông, thay vì đeo chéo trước ngực như thường thấy.

Cụ thể, đây là yêu cầu từ đạo diễn. Bởi lẽ, bộ trang phục bikini của người đẹp Bắc Ninh có kết hợp thêm vòng hoa ở phần eo cùng áo choàng nhằm tạo điểm nhấn.

Không quá khó hiểu về yêu cầu trên vì như vậy, thí sinh sẽ trình diễn thoải mái hơn cũng như khoe được hết vẻ đẹp hình thể nóng bỏng.

Vì bộ trang phục bikini của Nguyễn Thị Thành có thêm vòng hoa và áo choàng nên đạo diễn yêu cầu cô cài dải băng “From Vietnam” vào hông.

Theo thông tin mới nhất chúng tôi ghi nhận được, Nguyễn Thị Thành và các thí sinh còn lại vừa bước vào phần thi vấn đáp.

Ban giám khảo tiến hành phỏng vấn riêng từng người đẹp để trao đổi về một số vấn đề gồm: văn hóa – du lịch của mỗi quốc gia, mục đích tham gia cuộc thi, hay nếu đăng quăng ngôi vị cao nhất thì sẽ đóng góp thế nào và mong muốn gì nhằm góp phần quảng bá hình ảnh du lịch quê hương lẫn kêu gọi bảo vệ môi trường…

Chốt lại phần trao đổi, phía Nguyễn Thị Thành cho biết cô đến với đấu trường Miss Eco International 2017 để giao lưu, học hỏi và chơi hết mình, qua đó ghi lại dấu ấn tuổi trẻ.

Vậy nên, bản thân cô luôn thoải mái, rạng rỡ cũng như không để tâm nhiều đến kết quả thắng – thua chung cuộc.

| Saostar


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close