Những đường chéo trong lòng bàn tay tiết lộ năng lực nổi trội của bạn


Mỗi người trong chúng ta sinh ra đều là một thiên tài với những ưu điểm và khả năng đặc biệt riêng. Thế nhưng, không phải ai cũng biết được điều đó.

Từ khi sinh ra, trong lòng bàn tay mỗi người đã có một số đường chỉ tay nhất định. Chúng tiết lộ cho chúng ta nhiều điều về tính cách, công danh, tình yêu và tương lai sau này.

Nếu chú ý kỹ, bạn sẽ thấy ngoài những đường chỉ tay chính như đường sinh mệnh, công danh,… thì còn có những đường chỉ tay mảnh đan xen với nhau tạo thành mạng lưới đường chỉ tay phức tạp. Một trong số chúng nhằm ám chỉ năng lực đặc biệt của bạn.

Đường chéo 1

Những đường chéo trong lòng bàn tay tiết lộ năng lực nổi trội của bạn - Ảnh 1.

Đường chỉ tay này báo hiệu bạn có năng lực mang tính tâm linh. Bạn là người vừa có cái đầu lạnh vừa mang một trái tim nóng. Bạn rất giỏi đọc vị người khác và có trực giác rất nhạy.

Với khả năng sử dụng giác quan thứ sáu, đôi khi bạn có thể dự đoán trước tình hình và cảm nhận được những gì sẽ xảy ra. Ngoài ra, đường chỉ tay này còn đại diện cho may mắn, giúp bạn tránh được những điều bất trắc, nguy hiểm.

Đường chéo 2

Những đường chéo trong lòng bàn tay tiết lộ năng lực nổi trội của bạn - Ảnh 3.

Đường chỉ tay này báo hiệu bạn có năng khiếu về nghệ thuật. Bạn có mắt thẩm mỹ và có khả năng sáng tạo, tưởng tượng tuyệt vời. Bạn vô cùng nhạy cảm với hình ảnh, âm nhạc, văn thơ…  

Những ý tưởng của bạn luôn nhận được sự hoan nghênh của mọi người và nhanh chóng trở nên phổ biến, được nhiều người biết tới. Rất có thể bạn sẽ trở thành nghệ sĩ, nhà văn hoặc nhà thiết kế nổi tiếng.

Đường chéo 3
Những đường chéo trong lòng bàn tay tiết lộ năng lực nổi trội của bạn - Ảnh 5.

Đường chỉ tay này báo hiệu bạn có khả năng tuyệt vời trong việc chăm sóc người khác. Trái tim bạn vô cùng ấm áp và lương thiện. Khát khao của bạn chính là được giúp đỡ và mang đến cho người khác niềm vui.

 Bạn thuộc tuýp người sẵn sàng hy sinh để mọi người được hạnh phúc. Những người như bạn rất phù hợp làm trong những ngành liên quan tới giáo dục, sức khỏe, từ thiện, công tác xã hội.

 Đường chéo 4
Những đường chéo trong lòng bàn tay tiết lộ năng lực nổi trội của bạn - Ảnh 7.

Đường chỉ tay này báo hiệu bạn có khả năng tự lập cực cao. Bạn rất thích hợp với cuộc sống tự do không bị ràng buộc. Tốt nhất là bạn nên làm những nghề tự do để có thể thoải mái sáng tạo và bộc lộ được hết khả năng của bản thân.

Làm việc trong một môi trường công sở hoặc gò bó chắc chắn sẽ khiến bạn chán nản, và không phát huy được tài năng của chính mình. Bạn có thể làm một số ngành như thiết kế, họa sỹ, nhiếp ảnh, nhà trang điểm.

| Thời Đại


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close