Những gợi ý mặc đẹp cho mùa lạnh


Không thể vì số lượng item ít ỏi mà để chàng mặc xấu

Thời trang của phái mạnh nếu so với phái yếu thì chỉ như hạt cát trên sa mạc. Song không thể vì ít ỏi mà chúng ta để cho người đàn ông bên cạnh mình xuề xòa, luộm thuộm khi cùng sánh đôi.

Bên cạnh sơ mi – kiểu áo vốn được coi là ‘bảo bối’ của mọi chàng trai, có một kiểu áo khác cũng rất phù hợp với các chàng, nhất là trong thời tiết mùa lạnh này. Đó chính là áo nỉ!

Lịch sự hơn áo thun và nhẹ nhàng hơn áo len

Áo nỉ với chất liệu dày dặn song tuyệt đối mềm mại, nhẹ nhàng, không gây khó chịu như áo len. Ưu điểm này tuyệt đối chiếm được cảm tình của cánh mày râu bởi các chàng hiếm khi hy sinh sự thoải mái của mình để đổi lấy cái gọi là ‘thời trang’.

Bên cạnh đó, với thiết kế đơn giản nhưng lại có khả năng kết hợp cùng sơ mi bên trong, áo nỉ vẫn tạo ra được cảm giác lịch sự hơn so với những chiếc áo thun mà các chàng dù vô cùng chuộng nhưng không phải lúc nào cũng diện được.

Chọn đúng màu để trở nên lịch lãm

Áo nỉ (sweatshirt) thực ra là kiểu áo mang dáng vẻ trẻ trung và năng động, song nếu các chàng muốn mặc nó mà vẫn toát lên vẻ lịch lãm thì cũng chẳng khó lắm.

Hãy chọn các màu trung tính như đen, xám, camel và phối cùng quần khaki hoặc quần âu công sở, đảm bảo các chàng sẽ có được điều mình mong muốn.

Sơ mi và giày thể thao – bạn đồng hành của áo nỉ

Không có một kiểu áo mặc trong nào hợp hơn với áo nỉ hơn áo sơ mi, và cũng không có kiểu giày nào đủ tố chất để kết thân với áo nỉ hơn là giày thể thao.

Bạn sợ những đôi giày thể thao sẽ khiến chàng của mình trông trẻ con ư? Bạn nhầm rồi! Ngày nay, các quý ông mặc suit, mang giày thể thao còn phổ biến hơn cả giày da màu đen hay nâu nữa.

Một đôi giày thể thao sẽ giúp trẻ trung hóa mọi cách phối đồ và tất nhiên là các chàng cũng rất ‘kết’ kiểu giày êm ru, dễ chịu này rồi!

Cùng ngắm thêm một số thiết kế áo nỉ phù hợp với mọi chàng trai trong mùa lạnh năm nay nhé!


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close