Noo bỏ về ngay khi cắt sóng trực tiếp The Voice Kids, Đông Nhi khẳng định không có hiềm khích


Nữ HLV khẳng định mối quan hệ giữa Đông Nhi – Ông Cao Thắng và Noo Phước Thịnh hoàn toàn tốt đẹp, không có chuyện đấu đá tại Giọng hát Việt Nhí 2016.

Ngay khi cắt sóng trực tiếp chung kết Giọng hát Việt Nhí 2016 tối 29/10, Đông Nhi – Ông Cao Thắng bị truyền thông vây quanh phỏng vấn.

Vũ Cát Tường cũng ở lại chúc mừng các học trò. Riêng HLV Noo Phước Thịnh tức tốc rời khỏi trường quay một cách khó hiểu. Hành động này khiến nhiều người đặt câu hỏi có hay không việc nam HLV bất mãn với kết quả của chương trình và có hiềm khích với cặp đôi HLV Nhi – Thắng.

noo

Noo Phước Thịnh nhanh chóng rời sân khấu khi cắt sóng trực tiếp dấy lên nghi ngờ không hài lòng về kết quả cuộc thi.

Trước đó, giữa Đông Nhi – Noo Phước Thịnh có xảy ra “xích mích” nhỏ trên ghế nóng trong một phần nhận xét. Noo Phước Thịnh lúc đó giải thích, anh chỉ muốn đỡ lời cho thí sinh.

Cặp bạn thân sau đó nhanh chóng giải quyết “mâu thuẫn”. Noo gửi lời xin lỗi đến Đông Nhi và tuyên bố: “Ai quay lưng với tôi, tôi cho đi luôn, chỉ trừ Đông Nhi”.

Noo Phước Thịnh từng tuyên bố anh đến với cuộc thi này là để chiến thắng, giúp thí sinh mình toả sáng chứ không phải thảo mai khen ngợi các bé.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng vui vẻ giải thích: “Vì mọi người vây quanh quá nhiều nên Nhi cũng không biết là Noo ra về từ lúc nào. Nhi có thấy Noo chúc mừng các bé và Nhật Minh mà. Về mối quan hệ giữa Đông Nhi – Ông Cao Thắng và Noo Phước Thịnh thì vẫn tốt đẹp như bấy lâu nay. Mọi người đừng quá nhạy cảm về chuyện này. Giữa chúng tôi không hề có bất cứ hiềm khích nào”.

Ông Cao Thắng chia sẻ thêm: “Khi chúng tôi quyết định tham gia chương trình đều muốn chơi hết mình, không chỉ vì thí sinh mà còn vì khán giả. Tinh thần chung của chúng tôi là muốn giúp các tài năng nhí phát triển. Nếu là team Vũ Cát Tường hay Noo giành chiến thắng thì mọi người đều vui vẻ như nhau thôi”.

Về phía Noo Phước Thịnh, anh giải thích lý do rời sân khấu sớm là vì có lịch với phòng thu ngay trong đêm để chuẩn bị cho liveshow sắp diễn ra.

noo-bo-ve-ngay-khi-cat-song-truc-tiep-the-voice-kids-dong-nhi-khang-dinh-khong-co-su-1

Đông Nhi – Ông Cao Thắng nhắng nhít tại hậu trường chương trình.

Trả lời thêm với phóng viên về tiết mục chèo của Nhật Minh từng được biểu diễn tại một chương trình khác trước đó, cặp đôi HLV chia sẻ: “Top 4 thí sinh đến tận vòng này đều rất xuất sắc bởi những thế mạnh riêng. Với tiết mục chèo của học trò thì đây là phần trình diễn có ý nghĩa không chỉ với Nhật Minh mà còn có cả gia đình em. Tại một sân khấu lớn như GHV Nhí, Nhi – Thắng muốn thông qua Nhật Minh cho các em nhỏ, các bạn trẻ hiểu thêm về một giá trị nghệ thuật truyền thống của dân tộc”.

Về việc chọn bài, HLV Đông Nhi chia sẻ, trích đoạn Phù thủy sợ ma được bố Nhật Minh chia sẻ giống như một bản hit, được nhiều người biết đến và yêu mến trong bộ môn chèo cổ. Việc lựa chọn cũng là để thuyết phục được người nghe nhiều hơn. “Không phải vì ca khúc cũ mà Nhật Minh đỡ vất vả hơn các thí sinh khác. Em cũng phải tập luyện nhiều ngày qua để mang đến một tiết mục hay nhất”.

Noo Phước Thịnh ra về ngay sau khi team Đông Nhi – Ông Cao Thắng trở thành quán quân

Nói về vấn đề từng bức xúc chuyện học trò bị “ném đá” tuần trước bằng một status dài trên trang cá nhân, Đông Nhi  – Ông Cao Thắng phân trần:

“Mỗi sự việc lúc nào cũng có hai luồng ý kiến, mình thì không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Về status đó, Nhi không muốn nhắc lại nữa. Quan trọng là hôm nay chúng tôi như thế nào, Nhật Minh tiến bộ và được khán giả đón nhận ra sao mà thôi. Thắng và Nhi biết những lời nhận xét, góp ý của khán giả đều rất quý báu. Ngoài những ý kiến tiêu cực thì có rất nhiều người ủng hộ. Thắng và Nhi chỉ muốn nói là, với trẻ em thì người lớn hãy dùng những lời góp ý chân thành để tránh gây tổn thương. Tốt hơn là chúng ta nên cổ vũ, động viên các em thay vì ‘dìm’ các em xuống”.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng bật mí sắp tới sẽ có một sản phẩm âm nhạc với học trò cưng để cảm ơn khán giả. Về chuyện chạy show, cả hai sẽ gợi ý cho học trò phải cân bằng tốt nhất giữa việc học và đi hát.

Vũ Cát Tường: ‘Tôi hoàn toàn hài lòng về kết quả’

“Với top 4 chung cuộc, với Tường ai chiến thắng cũng là điều xứng đáng bởi các em rất tài năng. Với Thụy Bình, Milana, các con đã cống hiến hết mình, tỏa sáng, trưởng thành lên từng ngày. Đó là điều Vũ Cát Tường cảm thấy hạnh phúc nhất”.

Ione


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close