Nữ sinh bỗng nổi tiếng khi ngã vào vũng bùn vẫn quyết đem tấm thân lấm bẩn vào trường thi


Ngay sau khi chia sẻ những hình ảnh của bản thân đang trên đường đi thi thì không may bị ngã xe nên đành phải lê tấm thân dính đầy bùn đất đến trường thi, một nữ sinh người Thái Lan đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận nước này.

Do ảnh hưởng của cơn bão Sonca, rất nhiều địa phương tại Thái Lan đã phải hứng chịu những trận mưa lớn kéo dài nhiều ngày liên tiếp, gây ra hiện tượng ngập úng ở nhiều tuyến đường, đặc biệt là ở những khu vực đường đất.

Nữ sinh bỗng nổi tiếng khi ngã vào vũng bùn vẫn quyết đem tấm thân lấm bẩn vào trường thi - Ảnh 1.

Cách đây ít hôm, một cô nữ sinh ở tỉnh Khon Kaen, phía Đông Bắc Thái Lan, Thái Lan đã đăng tải lên Facebook những hình ảnh của bản thân đang trên đường đi thi thì không may bị ngã xe nên đành phải lê tấm thân dính đầy bùn đất đến trường thi, thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận ở xứ sở chùa vàng.

Theo những hình ảnh được chia sẻ rộng rãi khắp mạng xã hội, có thể thấy cô gái trẻ đi xe máy trên một con đường đất rất nhiều ổ gà. Giữa con đường đầy bùn đất xen kẽ những vũng lầy lớn, nữ sinh này đã không thể làm chủ được tay lái và ngã lăn ra đường, khiến cho sách vở rơi vãi tứ tung trên nền đất.

Nữ sinh bỗng nổi tiếng khi ngã vào vũng bùn vẫn quyết đem tấm thân lấm bẩn vào trường thi - Ảnh 2.

Tuy nhiên, bất chấp mọi điều bất lợi và xui xẻo mà mưa bão mang lại, cô gái kể trên vẫn kiên quyết ôm tấm thân lấm bẩn một nửa đến trường để hoàn thành bài thi đang chờ đợi mình phía trước.

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, những hình ảnh của nữ sinh này đã nhận được vô số lời bình luận trái chiều từ dư luận: “Bẩn như vậy mà vẫn đi thi, thật đáng biểu dương!”, “Nếu là tôi thì kiểu gì cũng phải đi về thay quần áo đã rồi tính tiếp.”, “Nhìn bạn ấy ngã tuy thấy thương nhưng mà thật lòng là mắc cười quá đi mất.”, “Chắc là diễn để nổi tiếng thôi ấy mà!”…

 
Nữ sinh bỗng nổi tiếng khi ngã vào vũng bùn vẫn quyết đem tấm thân lấm bẩn vào trường thi - Ảnh 3.
Nữ sinh bỗng nổi tiếng khi ngã vào vũng bùn vẫn quyết đem tấm thân lấm bẩn vào trường thi - Ảnh 4.

Cô nữ sinh chăm chỉ này đã nhận được vô số lời bình luận trái chiều từ dư luận.

| Thời Đại


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close