Phim của Đường Yên – La Tấn được khán giả kỳ vọng


“Cẩm Tú Vị Ương” đánh dấu sự hợp tác trên màn ảnh nhỏ giữa Đường Yên và La Tấn. Cặp đôi nên duyên trong phim và được tiết lộ “phim giả tình thật” trong đời thường.

Phim cua Duong Yen - La Tan duoc khan gia ky vong hinh anh 1
Đài truyền hình Đông Phương và đài Bắc Kinh vừa công bố lịch chiếu chính thức của phim Cẩm tú Vị Ương. Theo đó, phim gồm 54 tập, lên sóng từ ngày 11/11. Khán giả kỳ vọng đây sẽ là bộ phim tạo nên cơn sốt trong dịp cuối năm. Ngay từ poster với tông màu tối đã cho thấy sự kịch tính về câu chuyện nàng công chúa mất nước.
Chuyển thể từ tiểu thuyết Thứ nữ hữu độc, Cẩm tú Vị Ương đã chỉnh sửa đáng kể về nội dung do quy định cấm làm phim “luân hồn chuyển xác” do Tổng cục Điện ảnh phát thanh và truyền hình Trung Quốc công bố.

Trong phim, Đường Yên vào vai nữ chính – công chúa Tâm Nhi. Giữa cô và Thác Bạc Tuấn sẽ phát sinh mối tình đầy trắc trở. Nguồn tin từ đoàn phim cho hay Đường Yên và La Tấn nảy sinh tình cảm trên phim trường. Họ hiện yêu bí mật và nhiều khả năng tổ chức đám cưới.

Phim cua Duong Yen - La Tan duoc khan gia ky vong hinh anh 3
Tâm Nhi do Đường Yên đóng là công chúa Bắc Lương. Cô thông minh, lanh lợi lại hiền thục, thuần khiết. Sau một biến cố không ngờ, Tâm Nhi rơi cảnh nước mất nhà tan. Mang theo nỗi hận trong lòng, cô vô tình trở thành Lý Vị Ương – con gái thứ hai trong gia đình thái phó Bắc Ngụy. Từ đây, cô kiên quyết phò trợ Thác Bạc Tuấn lên ngôi và trả thù cho dòng tộc.
Phim cua Duong Yen - La Tan duoc khan gia ky vong hinh anh 4
Tài tử Ngô Kiến Hào vào vai Thác Bạc Dư. Nhân vật này được miêu tả là con trai Thác Bạt Đảo và một phi tần bị ghẻ lạnh. Sinh trưởng không có tình thương, Thác Bạc Dư trở nên lạnh lùng. Giấc mộng của Thác Bạc Dư là lên ngôi hoàng đế, giẫm đạp lên tất cả mọi người. Nhưng không ngờ, Bạc Dư lại xiêu lòng trước trí thông minh của Lý Vị Ương.
Phim cua Duong Yen - La Tan duoc khan gia ky vong hinh anh 5
Cẩm tú Vị Ương chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nên không bất ngờ khi các mối quan hệ tình cảm trong phim trở nên rắc rối.
Phim cua Duong Yen - La Tan duoc khan gia ky vong hinh anh 6
Chị cả của Lý Vị Ương – Lý Thường Nhạc (Lý Tâm Ngải đóng) – say mê Thác Bạc Tuấn. Cô được xưng tụng là “đệ nhất mỹ nhân” chốn kinh thành. Cha là thượng thư đương triều, mẹ xuất thân dòng dõi hiển hách. Lý Thường Nhạc luôn kiêu ngạo, ích kỷ.
Phim cua Duong Yen - La Tan duoc khan gia ky vong hinh anh 7
Nhân vật Lý Thị Như – em gái Lý Vị Ương do Mao Hiểu Đông đóng – yêu thầm Thác Bạc Dư nhiều năm. Nhân vật này bề ngoài hiền thục, bên trong nhiều dã tâm.
Phim cua Duong Yen - La Tan duoc khan gia ky vong hinh anh 8
Những hình ảnh sớm tiết lộ tình tiết trong phim về sự đối đầu giữa hai anh em gia tộc Thác Bạc.
Phim cua Duong Yen - La Tan duoc khan gia ky vong hinh anh 9
Theo các nhà phê bình, điểm cộng của phim là dàn diễn viên ăn ảnh có tạo hình bắt mắt, kịch bản hấp dẫn. Tuy nhiên, họ đặt câu hỏi về diễn xuất nữ chính Đường Yên. “E rằng, cô vẫn mang đến màu sắc đơn điệu với cùng một biểu cảm xuyên suốt chiều dài phim”, một nhà phê bình nói.

Tân Hoa Xã, Tri Thức Trực Tuyến


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close