Mẹ Phương Mỹ Chi bị người nhà bên nội tát rớm máu trước ngày đón năm mới


Đó là những chia sẻ mới nhất của chị ruột Phương Mỹ Chi về ồn ào vừa qua.

Mẹ từng bị đánh đến chảy máu, Phương Mỹ Chi bị nghi oan ăn trộm búp bê

Những ngày vừa qua, việc tranh cãi liên quan đến mối quan hệ gia đình của Phương Mỹ Chi và họ hàng ruột thịt trở thành câu chuyện gây xôn xao dư luận.

Sau rất nhiều ngày im lặng, mới đây, chị gái của Phương Mỹ Chi – Phương Mỹ Quyên đã thay mặt gia đình để lên tiếng nói rõ ngọn ngành câu chuyện trên Saostar.

Theo lời của chị Phương Mỹ Quyên, việc xích mích và mối quan hệ không tốt đẹp của gia đình cô với họ hàng bên nội là có thật.

Có thể chính điều đó đã tạo nên những ấn tượng không tốt đẹp trong lòng Phương Mỹ Chi về những người họ hàng ruột thịt.

Mẹ Phương Mỹ Chi bị người nhà bên nội tát rớm máu trước ngày đón năm mới - Ảnh 1.

Cô Út từng là người đã hướng dẫn Phương Mỹ Chi tập hát

“Làm sao Mỹ Chi có thể quên được người đã từng tát mẹ mình một cái tát rướm máu trước ngày chuẩn bị đón năm mới.

Làm sao Mỹ Chi có thể thỏa mái vui vẻ nhận họ là họ hàng và có thể quên được người đã từng trút hết đống đồ chơi của em để kiểm tra xem em có ăn cắp con búp bê mà cháu của họ vừa mới chơi với em xong hay không”, chị Mỹ Quyên rơm rớm nhớ lại quá khứ của gia đình.

Tuy nhiên, chị Mỹ Quyên cho biết với cô út Phương Quế Như thì Mỹ Chi chưa bao giờ quên ơn và luôn tìm cách báo đáp chứ không vô ơn và hỗn hào như những gì mọi người nói.

Trong tất cả những bài phỏng vấn hay bài phát biểu sau khi nhận các giải thưởng, Phương Mỹ Chi đều nhắc tới cô út, gửi lời cảm ơn đến cô. Và sau đó, Phương Mỹ Chi còn biếu tiền và quà cho cô nữa.

“Với mẹ em, nếu như không vì ân nghĩa với cô Út thì làm sao mẹ có thể thoải mái trợ cấp tiền mổ cho một người với danh xưng là em chồng của mình mà từng nhào vào đánh mình không thương tiếc”, chị Mỹ Quyên kể.

Còn về việc Phương Mỹ Chi không chào hỏi cô Út khi gặp mặt như lời cô từng kể trên báo, chỉ là do một sự hiểu lầm và đến giờ vẫn còn clip trên Fanpage lưu trữ làm chứng.

Chị Mỹ Quyên cho rằng có lẽ mâu thuẫn của cô Út và gia đình Mỹ Chi xuất phát từ chuyện biếu tiền nong. Mẹ Phương Mỹ Chi thì muốn số tiền cho cô Út hàng tháng là tự nguyện. Thế nhưng khi nhận được lời đề nghị tăng thêm 1 triệu hàng tháng từ cô Út, thì bà lại có cảm giác như ép buộc.

Từ đó, trong lòng cảm thấy không thỏa mái và đã gửi tiền trợ cấp hàng tháng cho cô Út qua ông nội của Phương Mỹ Chi chứ không đưa trực tiếp như trước nữa.

Chính điều này đã khiến cô Út cảm thấy chạnh lòng tự ái và nhiều tháng nay không nhận khoản trợ cấp đó nữa mà tự mở lớp dạy hát kiếm tiền.

Cô Út sẵn sàng giảng hòa nếu Phương Mỹ Chi và gia đình có ý

Về phía Phương Mỹ Chi, cô bé cũng đã lên tiếng gửi lời xin lỗi tới cô Út vì sự vô ý của mình trong một sự kiện có diễn chung mà không kịp chào hỏi.

Trong lòng Phương Mỹ Chi, cô Út vẫn là người thầy đầu tiên đã hướng dẫn chỉ bảo cho mình, bởi vậy Phương Mỹ Chi sẽ không quên ơn. Đồng thời khẳng định sau sự việc này, dù có xảy ra chuyện gì thì Phương Mỹ Chi vẫn sẽ luôn chào hỏi cô Út.

Mỹ Chi cho biết đây cũng sẽ là một bài học cho em trong cách kiềm chế cảm xúc mỗi khi trả lời phỏng vấn.

Mẹ Phương Mỹ Chi bị người nhà bên nội tát rớm máu trước ngày đón năm mới - Ảnh 2.

Cô út Phương Quế Như.

Còn về phía cô út Phương Quế Như, những ngày vừa qua cũng phải chịu nhiều căng thẳng và áp lực. Thậm chí còn bị mang tiếng là đem cháu mình ra lợi dụng.

Thế nhưng, cô Út khẳng định việc mình làm không hề toan tính hay có bất kì chủ đích nào, mà chỉ xuất phát từ mong muốn giải tỏa nỗi buồn trong lòng. Nhưng không ngờ sự việc lại đi quá xa như vậy.

“Đây là xích mích giữa người lớn với nhau, tôi chỉ mong cháu giữ mãi được sự hồn nhiên như trước. Người lớn có gì tự giải quyết, còn cháu gặp cô cứ chào, cứ cười nói bình thường chứ đừng tạo ra khoảng cách, dù gì cũng là ruột thịt.

Tôi xin khẳng định thật lòng rằng nếu Phương Mỹ Chi hay gia đình có ý giảng hoà tôi sẵn sàng nhận lời. “Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại”, điều đó còn gì hạnh phúc bằng. Nhưng đó là mong muốn của tôi thôi, còn sự thật có diễn ra hay không thì chắc phải đợi thời gian trả lời”, cô Út chia sẻ trên báo Trí Thức Trẻ.

| Soha


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close