Quản lý để lộ cát-xê khủng lên tới 135 triệu của Noo Phước Thịnh


Nhiều người đã thể hiện sự bất ngờ khi biết số tiền cát-xê mà Noo Phước Thịnh sẽ nhận được nếu tham gia biểu diễn tại MBC Music K-Plus.

Đêm nhạc MBC Music K-Plus diễn ra tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình vào 3 ngày 24,25,26/03 tới dự kiến có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nước ngoài và cả các ngôi sao nổi tiếng trong nước như: Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh…

Tuy nhiên, đến 23/03, phía BTC đã thông báo sẽ không có nghệ sĩ Việt nào biểu diễn trong show Kpop đình đám này và nguyên nhân không được đơn vị tổ chức tiết lộ cụ thể.

Đêm nhạc MBC Music K-Plus thông báo không có nghệ sĩ Việt Nam tham gia.

Để làm sáng tỏ sự việc, quản lý của ca sĩ Noo Phước Thịnh vừa chính thức lên tiếng giải thích việc giọng ca ‘Như phút ban đầu’ không góp mặt trong MBC Music K-Plus.

Cụ thể, vị quản lý này đã chia sẻ hình ảnh tờ hóa đơn Noo Phước Thịnh nhận được trước 20% cát xê, tương ứng với số tiền 27 triệu đồng để tham gia buổi diễn. Điều này có nghãi giá cát xê của Noo Phước Thịnh tham gia show diễn này là 135 triệu đồng.

Tuy nhiên, đại diện Noo Phước Thịnh cho biết thêm: ‘Nghệ sĩ tham gia show diễn nào đó, ngoài việc được nhận cát xê và cống hiến những màn biểu diễn đặc sắc dành cho khán giả, thì chúng tôi cần có sự tôn trọng tối thiểu từ ban tổ chức.

Chuyện từ show Hàn Quốc mà khi nhận lời tham dự mình đã thấy có sự gì đó bất ổn vì thông tin các bạn đưa ra rất chung chung và với kinh nghiệm làm show thì mình thấy không thể nào ở Việt Nam mà 3 ngày liên tục tại cùng 1 địa điểm có cùng 1 nội dung và cùng 1 dàn nghệ sĩ như vậy.

Hóa đơn Noo Phước Thịnh nhận trước 20% cát xê.

Nhưng ngày 25 sẵn tiện diễn ‘Giờ trái đất ở Nhà hát lớn Hà Nội thì mình nhận luôn vì thực sự cũng muốn có sự gắn kết trở lại với fan Kpop sau nhiều lùm xùm… và chỉ nhận 25/03 vì 24/03 kẹt quay The Voice và 26/03 kẹt show của chị Quỳnh Hương MC ở TP.HCM.

Mình nhịn: nhịn từ việc bình thường show khác tạm ứng 50% thì mình mới đồng ý cho để hình poster nhưng bên đây phân bua chi phí quá cao mà bên kia chưa gửi về nên nhận tạm 20% …

Chương trình quảng bá là Noo diễn cả 2 đêm 25 và 26 cùng giá vé trên trời, 1 cách như lừa fan mình (fan mình lại toàn sinh viên, học sinh làm sao đủ điều kiện nhưng mấy bạn cũng cố mua vé, mà vé là bán chung cho cả 2 đêm).

Mình đã phản ứng quyết liệt bảo phải thông báo rõ là Noo chỉ tham gia đêm 25/03, thì chương trình bỏ hẳn hình mình xuống kiểu như mình làm tội gì đó mà phải phạt, mình cũng nhịn…

Noo Phước Thịnh chủ động hủy show MBC Music K-Plus vì nhiều vấn đề xoay quanh.

Đến hôm qua khi họp báo Hà Nội thì mấy bạn phóng viên có gọi hỏi ủa sao chương trình thông báo vẫn chưa thỏa thuận được với bên mình ngày 25/03, mình cũng rất thắc mắc vì 20% tạm ứng đã nhận và hình trên poster cũng đưa lên đưa xuống khá nhiều lần, cảm thấy bên đây làm ăn kì quá nên mình chủ động hủy show luôn.

Sáng nay dậy thấy chương trình hủy luôn các ca sĩ Việt Nam còn lại. Mình hy vọng lỗi này đến từ agency Việt Nam chứ mình đã từng làm việc với những công ty giải trí Hàn Quốc thì mình thấy họ rất chuyên nghiệp, hợp đồng giấy tờ rõ ràng chứ không sớm nắng chiều mưa như thế này…’.

Trước tiết lộ của quản lý Noo Phước Thịnh, nhiều cư dân mạng đã thể hiện sự đồng cảm với anh. Tuy nhiên cũng không ít người thể hiện sự bất ngờ trước cát-xê khá cao của nam ca sĩ trẻ.

Hiện tại, ngoài ê kíp của Noo Phước Thịnh, các nghệ sĩ bị hủy show diễn này vẫn chưa lên tiếng về sự việc.

 | Thời Đại

You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close