Sao Việt đáp trả MC Tùng Leo: ‘Khát khô vì show 4 tiếng không có nước uống’


Trước lời chỉ trích của MC Tùng Leo về việc các sao bỏ về giữa chừng khi xem show, ca sĩ Min cho rằng, khâu tổ chức vẫn còn một vài thiếu sót cần thay đổi.

Mới đây, MC Tùng Leo gây chú ý với một status đăng tải trên trang cá nhân, bày tỏ sự không hài lòng về văn hóa đi xem show thời trang của một bộ phận ngôi sao Việt.

Cụ thể, sự kiện mà anh đề cập tới là Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 đang diễn ra tại Hà Nội. Nam MC bức xúc khi thấy các sao hạng A – những người có vinh dự được ngồi ghế front-row – đồng loạt láo nháo bỏ về giữa chừng trong show khai mạc của chương trình.

Đêm khai mạc Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2016. Ảnh: Min.

Đáp lại lời chỉ trích của MC Tùng Leo, nữ ca sĩ Min thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân.

Cô đồng tình với MC Tùng Leo về việc giữ văn hóa lịch sự khi đi xem show thời trang, đặc biệt là phải đi đúng giờ, vào show đúng giờ. Tuy nhiên Min cho rằng, khâu tổ chức của chương trình vẫn còn một số điều cần hoàn thiện để tổng thể thêm hoàn hảo.

Nữ ca sĩ cho biết, đêm khai mạc diễn ra liên tục trong khoảng 3,5 tiếng, không có thời gian nghỉ.

Trong đó có màn phát biểu rất dài và các show nối tiếp cũng khá dài. Tuy nhiên, trong suốt khoảng thời gian đó, cô hoàn toàn không được uống chút nước nào.

“Mình tới show 3 tiếng rưỡi, thật sự rất khát, bên ngoài không có nước, bên trong cũng không có nước. Có rượu vang nhưng mình không uống được, chỉ nhấp môi cho đỡ khát.

Ai muốn chạy ra ngoài đi vệ sinh hay uống ly nước cũng không được, vì không có giờ nghỉ giải lao. 30 giây đèn tắt rồi lại bật lên nối tiếp show tiếp theo.

Muốn đi nhẹ nói khẽ cười duyên trong trường hợp này cũng khó. Cũng không thể tự mang nước đi được vì đi dự show chỉ mang túi nhỏ gọn. Không lẽ cầm chai nước khư khư ở tay?”

sao-viet-dap-tra-mc-tung-leo-khat-kho-vi-show-4-tieng-khong-co-nuoc-uong-1

Min ở Vietnam International Fashion Week.

Stylist Lê Minh Ngọc chia sẻ , việc khách mời bỏ về trước cũng có nguyên do.

“Năm ngoái, Ngọc cũng tham dự đêm khai mạc và ở lại đến cuối cùng. Tuy nhiên chương trình năm nay quá dài. Thiệp mời ghi 7h tức là chúng tôi phải đi từ nhà lúc 6h để tránh kẹt xe, trễ giờ.

Đến 8h mới được vào chỗ ngồi và hơn 9h mới bắt đầu diễn show Công Trí. Cá nhân Ngọc cũng như một số khách mời không chịu nổi vì suốt gần 5 tiếng không có nước uống.

Việc khách bỏ về là không nên nhưng ban tổ chức và anh Tùng Leo cũng nên lưu ý và hiểu cho khán giả”.

sao-viet-dap-tra-mc-tung-leo-khat-kho-vi-show-4-tieng-khong-co-nuoc-uong-2

Stylist Lê Minh Ngọc.

Từng 2 lần tham dự Seoul Fashion Week, Min cho biết, trong các show diễn ở Hàn Quốc, trên ghế khách mời luôn có nước khoáng hoặc nước hoa quả đóng chai, chu đáo hơn có thể là socola hoặc bánh để người xem không thấy mệt.

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng vạch ra những điểm mà show thời trang ở Việt Nam có thể học hỏi để khâu tổ chức thêm chỉn chu.

“Ở Seoul Fashion Week, trên thiệp ghi 10h bắt đầu thì đúng chuẩn 10h hoặc cùng lắm muộn 5 phút. Mọi người đều tới sớm 15-30 phút. Mỗi show diễn ra từ 15-20 phút. Giữa show có 30 phút nghỉ giải lao để mọi người giải quyết việc riêng, không ảnh hưởng tới show tiếp theo”.

sao-viet-dap-tra-mc-tung-leo-khat-kho-vi-show-4-tieng-khong-co-nuoc-uong-3

Ghế ngồi của Min ở Seoul Fashion Week có sẵn nước uống dù show chỉ diễn ra trong 15-20 phút.

Nữ ca sĩ cho rằng việc bố trí thời gian thoải mái như thế này sẽ giúp khách mời lựa chọn được xem show mình mong muốn, nhà thiết kế lại dễ dàng bố trí ghế front-row, tránh được sự lộn xộn bỏ về và thêm thời gian sắp xếp chỗ ngồi.

Ngoài ra, một điểm chuyên nghiệp khác mà Min cũng thấy rõ ở Seoul Fashion Week đó là khách mời VIP – Ngôi sao được bố trí một lối đi vào riêng, khách mời một lối đi riêng để không có sự lộn xộn.

Nói riêng về Vietnam International Fashion Week, Min chia sẻ : “Min nghĩ vì cũng mới bắt đầu tổ chức mùa thứ 4 nên ban tổ chức sẽ có những cái khó khăn nhất định.

Ngoài việc thiếu một chai nước suối và cân nhắc chia thành show lẻ thì mọi thứ còn lại đã tuyệt vời lắm rồi. Min thấy ban tổ chức và nhà thiết kế cũng đầu tư rất rất nhiều công sức và chất xám vào mỗi show và mình thấy thực sự họ xứng đáng nhận được sự quan tâm hơn nữa từ phía khán giả”.

Ione


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close