Sao Việt ‘nhập hội’ chinh phục tháp bia êm đằm


Những màn trình diễn sôi động, cái cụng ly đã tai, pha chinh phục thử thách đầy ấn tượng, tất cả đều được ghi dấu lại tại sự kiện “Trên đỉnh êm đằm, thăng hoa vị giác” với sự xuất hiện của hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng: Hứa Vĩ Văn, Huy Khánh, Ngô Kiến Huy, Trà My Idol, Yến Trang,…

Không cần phải đợi đến liveshow đình đám hay đại nhạc hội hoành tráng mới được thưởng thức những phần trình diễn tuyệt vời!

Ngay tại các trung tâm thương mại ở Sài Gòn cũng đã “nóng” hơn bao giờ hết với âm nhạc cuồng nhiệt, những vũ điệu nóng bỏng trong sự kiện “Trên đỉnh êm đằm, thăng hoa vị giác”.

Soobin Hoàng Sơn khuấy động sự kiện với chất giọng khỏe và vũ đạo điêu luyện

Trà My Idol “đốn tim” người nghe với giọng ca đầy nội lực

Nữ ca sỹ Hằng Bingboong tự tin khoe hình thể khỏe khoắn với phần trình diễn cực chất

Chàng bắp Ngô Kiến Huy cũng mang đến phần trình diễn trẻ trung, sôi động

Xuất hiện cực kỳ nổi bật và quyến rũ, Yến Trang mang đến những trải nghiệm cảm xúc âm nhạc thăng hoa

Không dừng lại ở những màn trình diễn sống động, dàn sao còn hết mình khi nhập cuộc cùng những vị khách của sự kiện và chinh phục Tháp Bia Êm Đằm.

Tháp Bia Êm Đằm lộng lẫy ánh bạc chính là “đối tượng” chinh phục của các ngôi sao nổi tiếng

Trong bầu không khí sôi động ấy, chất bia êm đằm từ Sapporo chính là yếu tố hoàn hảo khơi dậy cảm hứng kết nối trong mỗi cuộc vui.

Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của hai nam diễn viên điển trai Hứa Vĩ Văn và Huy Khánh bên cạnh Trà My Idol xinh đẹp.

Cả hai đều đồng tình rằng, với cánh mày râu, không gì tuyệt vời hơn được thưởng thức những cốc bia đằm vị, mượt mà cùng các chiến hữu thân quen.

Tiếp nối thành công của sự kiện “Trên đỉnh êm đằm, thăng hoa vị giác” tại TP.HCM, thương hiệu bia hàng đầu Nhật Bản Sapporo sẽ tiếp tục mang đến trải nghiệm tuyệt vời của Tháp Bia Êm Đằm đến với Sense City Cần Thơ vào ngày 18/05 – 21/05.

 Bạn có thể truy cập vào trang web để biết thêm thông tin về sự kiện.

| Minh Hùng


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close