Sau va chạm giao thông, người nước ngoài bị tấn công, hành hung dã man


Xảy ra xô xát sau va chạm giao thông, 2 nam thanh niên hùng hổ lao vào hành hung một người đàn ông nước ngoài và người phụ nữ đi cùng, bất chấp việc can ngăn của người đi đường.

Ngày 24/6, mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ghi lại hình ảnh 2 thanh niên Việt Nam lao vào hành hung một người nước ngoài cùng một phụ nữ đi cùng trên phố.

Theo tìm hiểu của PV, vụ việc xảy ra chiều 23/6 trên đường Trần Khát Chân, đoạn gần ngã ba Trần Khát Chân – Võ Thị Sáu, hướng về phố Lò Đúc

Sau va chạm giao thông, người nước ngoài bị tấn công, hành hung dã man - Ảnh 1.

Hai thanh niên lao vào hành hung người nước ngoài sau va chạm giao thông, bất chấp sự can ngăn của mọi người. (Ảnh chụp màn hình)

Trong đoạn video, một thanh niên mặc áo phông màu xanh đen lao vào đánh nhau với một nam thanh niên nước ngoài, dù mặt thanh niên ngoại quốc đã chảy máu và được mọi người can ngăn nhưng vụ việc vẫn không được dừng lại.

Không những không dừng lại, một nam thanh niên khác (được cho là bạn của nam thanh niên kia – PV) tiếp tục nhảy vào hành hung người nước ngoài này.

Thấy nam thanh niên người nước ngoài bị đánh chảy máu, cô gái đi cùng nạn nhân chạy đến can ngăn nhưng cũng bị 2 thanh niên hành hung. Vụ việc chỉ dừng lại khi có sự xuất hiện của 2 chiến sỹ công an.

Sau va chạm giao thông, người nước ngoài bị tấn công, hành hung dã man - Ảnh 2.

Dư luận bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động của hai nam thanh niên trong clip. (Ảnh chụp màn hình)

Theo một số nhân chứng, nguyên nhân xảy ra vụ việc là do trước đó, ô tô của nam thanh niên đâm vào chân và kéo theo chiếc dép nam thanh niên nước ngoài.

Nam thanh niên nước ngoài yêu cầu tài xế dừng xe để lấy lại chiếc dép nhưng chiếc ô tô không có dấu hiệu dừng lại nên anh này dùng tay đánh vào gương. Thấy vậy, tài xế ô tô xuống xe rồi lao vào đánh thanh niên nước ngoài.

Liên quan đến vụ việc trên, tối cùng ngày, thông tin từ công an phường Thanh Nhàn (quận Hai Bà Trưng,Hà Nội), đơn vị có nhận được thông tin về vụ việc trên.

Thời điểm sự việc xảy ra, cán bộ Đội Cảnh sát 113 – công an quận Hai Bà Trưng đã có mặt, đưa các bên về trụ sở để giải quyết. Tại trụ sở công an, cả hai bên đã nhận thức được hành vi của mình và xin hòa giải.

| VTCnews


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close