Seo Ha Joon lộ clip sex là chiêu trò hạ bệ nhau trong showbiz Hàn?


Seo Ha Joon lộ clip sex đêm qua khiến netizen đã vô cùng xôn xao. Sau khi báo chí đưa tin về clip phản cảm của một diễn viên A, Seo Ha Joon bị đặt trong vòng nghi vấn. 

Hiện tại diễn viên này gần như biến mất bằng viêc tắt điện thoại, khoá trang cá nhân, Instagram chuyển qua chế độ riêng tư.

Tối 10/12, TvReport đưa tin một đoạn clip nhạy cảm của diễn viên A bị phát tán trên các trang mạng và diễn đàn ở Hàn Quốc. Trong đoạn video này, người đàn ông trong clip tự cởi trang phục, có những hành động dung tục khiêu dâm. TvReport từ chối cung cấp thông tin về A.

“Chúng tôi đã trao đổi với quản lý nam diễn viên A nhưng phía công ty cho biết họ cần kiểm tra lại đoạn clip trước khi đưa ra câu trả lời”, TvReport trích dẫn.

Sao nam Han Quoc bien mat sau be boi tu quay clip nhay cam hinh anh 1
Seo Ha Joon trong đoạn clip sex. Ảnh: Nate.

Tuy nhiên, không khó để cư dân mạng nhận ra A là tài tử Seo Ha Joon. Không chỉ gương mặt, ngay cả vòng tay của nhân vật trong clip và Seo Ha Joon cũng giống nhau.

Cùng lúc này, phía nam diễn viên 27 tuổi đã khóa điện thoại. Trang cá nhân của anh cũng chuyển sang chế độ “riêng tư” dù trước đó là “công khai”.

“Chúng tôi chưa thể liên lạc với Seo Ha Joon”, TvReport cho biết thêm.

1 đoạn của clip sex bị lộ này

Trên Nate, hàng trăm cư dân mạng để lại bình luận chỉ trích hướng về tài tử Hoa trong ngục.

“Rõ ràng là Seo Ha Joon. Bây giờ chỉ chờ đợi phản ứng của cậu ấy thôi”, “Có lẽ anh ấy đang sụp đổ khi cả thế giới nhìn thấy clip khỏa thân của mình”, những ý kiến được nhiều lượt like trên Nate.

Sao nam Han Quoc bien mat sau be boi tu quay clip nhay cam hinh anh 2
Seo Ha Joon là tài tử triển vọng tại Hàn Quốc hiện nay. Anh vừa gây chú ý nhờ Hoa trong ngục. Ảnh: Newsen.

Truyền thông Hàn Quốc phỏng đoán đây là chiêu trò “hạ bệ” trong showbiz. Khả năng Seo Ha Joon đã bị bạn bè chơi xấu, phát tán clip riêng tư của anh. Bê bối hình ảnh có thể khiến sự nghiệp Seo Ha Joon trở về con số 0 tròn trĩnh.

Seo Ha Joon sinh năm 1989, là diễn viên trực thuộc JS E&M. Anh được chú ý sau thành công của Hoa trong ngục, Tình yêu duy nhất, Princess Aurora.

Trong lễ trao giải Korea Drama Awards 2016, anh nhận giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhờ Hoa trong ngục.

Seo Ha Joon từng tham gia tập 230 của chương trình Running Man (anh đứng ở góc phải của tấm ảnh).


Tri Thức Trực Tuyến 


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close