SỐC Hoa hậu Đại dương 2017: Thí sinh bị bắt tiếp rượu khách, cởi đồ trước nam giới để đo nhân trắc học tại ?


BTC Hoa hậu Đại dương 2017 bất ngờ bị một “ông bầu” tố về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp và phơi bày sự thật hậu trường “khuất tất” trong một cuộc thi nhan sắc.

Cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 đã khép nhưng những ồn ào vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Sau tranh cãi về nhan sắc của tân Hoa hậu, việc thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ, cho đến việc Hoa hậu Đại dương 2014 – Đặng Thu Thảo không được mời trong phần trao vương miện cho người kế nhiệm thì mới đây, Hà Quốc Đại – người được biết đến là “ông bầu” của nhiều hoa hậu bất ngờ đăng đàn tố cao BTC Hoa hậu Đại dương.

Ông bầu Hà Quốc Đại bất ngờ đăng đàn “tố” BTC Hoa hậu Đại dương làm việc thiếu chuyên nghiệp và “phơi bày” hậu trường cuộc thi.

Theo đó, anh bày tỏ sự bức xúc về cách làm việc không chuyên nghiệp, không có trách nhiệm, cẩu thả… Anh còn không ngại phơi bày những sự việc được cho là hậu trường ít người biết của cuộc thi như cho thí sinh trò chuyện “thân mật” với nhà tài trợ, tiếp rượu khách, cởi đồ trước ban giám khảo nam để đo nhân trắc học…

Theo đó, anh cho rằng, BTC Hoa hậu Đại dương làm việc thiếu chuyên nghiệp từ việc không có lịch tập cụ thể, thí sinh không được chăm lo chu đáo, không có chỗ tập luyện, cẩu thả trong việc kiểm tra nhân trắc học…

Ông Võ Việt Chung – Nhà sáng lập, Trưởng  BTC cuộc thi dính nhiều bê bối  cả 2 mùa thi “Hoa hậu Đại dương”

Thậm chí, “ông bầu” Hà Quốc Đại còn tiết lộ hậu trường “khuất tất” sau cuộc thi rằng, các thí sinh phải trò chuyện “thân mật” với nhà tài trợ bằng những câu hỏi cá nhân, tế nhị, phải tiếp rượu khách… Ngoài ra, trong phần kiểm tra nhân trắc học, các thí sinh còn bị yêu cầu cởi đồ trước bác sĩ nam nhưng chỉ kiểm tra bằng câu hỏi “Có phẫu thuật thẩm mĩ không?” mà không có sự kiểm tra kỹ lưỡng.

MC Phương Mai đăng kèm bức ảnh chụp kịch bản phần trao vương miện và không có tên Đặng Thu Thảo.

 Trích một hần chia sẻ của Hà Quốc Đại, phơi bày những điều “khuất tất” của BTC Hoa hậu Đại dương 2017:

Phần 1: Về BTC đối với thí sinh năm nay

Thứ 1: Từ vòng sơ khảo đến đêm Bán kết không có bất kì hoạt động nào cho các bạn thí sinh… Gần Bán kết 2 ngày mới tập trung thí sinh để tập sân khấu mà chỗ tập thì không có phòng đàng hoàng, phải tập ở sảnh đi qua đi lại, không có ghế để thí sinh ngồi nghỉ. Ăn trưa là 1 hộp xôi gà không thương hiệu.

Thứ 2: Không thông báo trước cho thí sinh việc đo nhân trắc học, đang tập catwalk thì kêu thí sinh vào phòng để đo, mà trong phòng đo thì có 1 bác sĩ nam và 2 cô phụ đo… Vào phòng thì bắt cởi hết đồ ra cho bác sĩ nam coi, thẩm mỹ hay không thì chỉ hỏi “Em có phẫu thuật không? “, ngoài ra không đụng vào mặt, không xét gì hết, quá cẩu thả.

Thứ 3: Trong quá trình thi thì quản lí thí sinh không theo sát, hỏi gì cũng không biết, hỏi lịch trình tiếp theo hay của ngày hôm sau cũng không nắm, toàn đợi hỏi lại BTC và trả lời không rõ ràng, toàn đợi sát giờ mới thông báo rồi hối thí sinh như chạy giặc. Làm việc rất vô trách nhiệm và không quan tâm đến thí sinh.

Kể cả việc đi tập chương trình, người vắng người nghỉ cũng không nắm, và hầu như chưa có buổi tập hay hoạt động nào là đầy đủ tất cả các thí sinh ngoài trừ ngày chạy chung kết.

Thứ 4: Trước ngày chung kết mới cho thí sinh ra sân khấu và tập đường dây các phần thi, mà việc chuẩn bị đồ diễn hay lịch trình tập cũng không thông báo trước. Làm thí sinh cập rập và hoang mang. Mọi thứ đều rối nùi vào ngày hôm đó, khi trang phục không đưa thử trước, tới lúc phúc khảo chạy sân khấu mới đưa.

Thứ 5: Việc ăn uống của thí sinh cũng như việc di chuyển không được chăm sóc tốt, trước ngày chung kết do không còn thời gian tập nhiều thì bắt thí sinh ở lại sân khấu, phát thí sinh 1 hộp cơm và không có chỗ đàng hoàng để ăn, lịch tập lộn xộn làm thí sinh không có thời gian nghỉ ngơi cũng như không được ăn uống đúng giờ làm ít nhiều ảnh hưởng tới sức khoẻ và tinh thần thí sinh.

Thứ 6: Theo hợp đồng thì thí sinh được tài trợ mỗi người 2 đôi giày cao gót, 4 bộ bikini, 1 đầm ngắn, 2 áo chương trình, nhưng đến giờ mỗi bạn chỉ có 2 đôi giày thôi, mà có bạn mới chỉ có 1 đôi.

Thứ 7: Vừa kết thúc cuộc thi là không thấy lời nói hay thông báo gì từ phía BTC dành cho các bạn thí sinh, để thí sinh tự check out tự về, không một lời hỏi thăm hay cảm ơn dù trước đó có nói sau Chung kết là sẽ có gala cảm ơn này kia.

Thứ 8: Ngay sau đêm bán kết là buổi gặp mặt để phát lịch trình các hoạt động, thì phát xong kêu thí sinh ở lại và qua gặp mặt 3 người, trong có có ông trưởng nhà tài trợ cùng 2 người nữa để phỏng vấn thí sinh theo kiểu thân mật…

Họ hỏi những câu không hề liên quan đến cuộc thi như là: Em có bạn trai chưa? Em thích đi karaoke không? Tại sao em không thích đi karaoke?…. Rồi tới bữa tiệc trước đêm chung kết thì thêm một buổi gặp mặt như vậy nữa, cũng hỏi thí sinh các kiểu riêng thân mật từng bạn như thế… (Xin chú thích thêm, trước đêm chung kết có buổi họp báo, sau khi báo chí về hết thì Võ Việt Chung đã tuyên bố với thí sinh như sau: “Anh không dạy các em cách tiếp rượu. Anh cần các em có tâm và lòng nhân ái một cách tự nhiên nhất”.

Thứ 9: Trưởng BTC còn nói : “Cái tụi anh hướng đến cho bọn em là hoạt động xã hội, và ở dây là bảo vệ môi trường”. Ấy thế mà ra Phan Thiết chỉ cho các em chụp vài tấm hình nhặt rác cho có để có hình ảnh đưa tin – thế là coi như xong hoạt động bảo vệ môi trường.

Thứ 10: Trong buổi thi chung kết, có một số thí sinh mệt mỏi và đã xin tạm nghỉ, một vài em nói khi khoẻ lại sẽ tham gia đêm chung kết nhưng vẫn bị ban quản lí thí sinh ép kí tên vào đơn xin rút khỏi cuộc thi (công bố 33 thí sinh đêm chung kết nhưng cuối cùng chỉ còn 30).

Thứ 11: Hoa hậu Đặng Thu Thảo hoàn toàn có xuất hiện trong đêm chung kết. Khán giả tại nhà hát hay xem TV đều có thấy sự xuất hiện của cô ấy nhưng tại sao không để cô ấy lên trao vương miện mà lại là Võ Việt Chung. Khi hỏi ra thi anh ấy trả lời: “MC quên” rồi “Không thấy Thảo đâu” nhưng MC Phương Mai đã đăng tải trên trang cá nhân đó là kịch bản của BTC gửi.

Thứ 12: Khi thí sinh hỏi tại sao khi đo nhân trắc học lại có bác sĩ nam kiểm tra thì anh ta ung dung nói “Anh muốn có sự công tâm, kiểm tra thật kĩ và loại hết thí sinh phẫu thuật thẩm mĩ trước đêm chung kết”.

Phần 2: Về cách đối xử của BTC với Top 3 năm 2014

– Về phần em Đặng Thu Thảo, cô ấy thật đáng thương khi bị đối xử như vậy – đã thế trưởng BTC còn lên tiếng nói rằng cô ấy vô ơn. Trong các cuộc thi khác, sau khi Top 3 đăng quang họ sẽ nhận được sự hậu thuẫn của BTC thế nào thì ở đây toàn sự hắt hủi và ghẻ lạnh. Đây là cuộc thi duy nhất trong lịch sử Việt Nam mà khi Hoa hậu có mặt lại không được lên trao lại vương miện. Vậy mời Thảo lên làm gì? Làm bù nhìn chắc?

– Về phần 2 Á hậu 2014, BTC có nhờ các bạn ấy làm MC cho buổi thi sơ khảo ngoài Hà Nội thì bạn Á hậu đã nhận được lời nói ngọt ngào của trưởng BTC, nói rằng sẽ mua vé máy bay, đặt khách sạn, gửi vé mời 2 vợ chồng Á hậu vào tham dự đêm chung kết. Nhưng rồi lời nói ấy đã biến mất như chưa từng xuất hiện, làm bạn Á hậu vừa buồn, vừa cảm thấy bị tổn thương. Ngoài ra, sau cuộc thi các bạn ra ngoài quay quảng cáo, đi event thì nói rằng thí sinh của *** thì hầu như mọi nơi từ chối hỗ trợ.

Phần 3: Tóm lại rất mong Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch, Cục Nghệ thuật rút giấy phép cuộc thi này và nên làm mọi chuyện rạch ròi rõ ràng hơn để cho các cô gái trẻ sau này còn có niềm tin tham gia vào các đấu trường nhan sắc khác.

Phần 4: Từ nay và về sau Đại tuyên bố cạch mặt nhà thiết kế tài năng kiêm trưởng ban tổ chức “tài năng và đức độ” này.

Đại mong rằng đây cũng là câu trả lời thoả đáng cho tất cả các anh chị em phóng viên hôm qua đã gọi điện thoại phỏng vấn Đại. Tổng chào thân ái và quyết thắng.

Trân trọng.


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close