Tăng Thanh Hà hạnh phúc khi có người chồng tốt nhất thế giới


Kỷ niệm tròn 4 năm kết hôn, nữ diễn viên Tăng Thanh Hà đã đăng ảnh tình cảm và gửi gắm lời yêu thương dành cho chồng.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khócchia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên chồng nhân kỷ niệm 4 năm ngày cưới. Tấm ảnh thu hút hơn 27.200 lượt yêu thích đến thời điểm này.

Tang Thanh Ha hanh phuc khi co nguoi chong tot nhat the gioi hinh anh 1
Hình ảnh và dòng chữ hạnh phúc gửi chồng nhân kỷ niệm 4 năm ngày cưới. Ảnh: Instagram.

Tăng Thanh Hà viết: “I’m a proud wife of the best husband and greatest dad in the world! I love you. November 4th – a day I will always remember”. (Em là người vợ tự hào về người chồng và người cha tuyệt vời nhất thế giới! Em yêu anh. Ngày 4/11 – ngày mà em luôn luôn ghi nhớ).

Người hâm mộ gửi lời chúc phúc đến cuộc sống riêng của Tăng Thanh Hà và doanh nhân nổi tiếng. Họ là cặp đôi “chân dài, đại gia” hạnh phúc hiếm có của ngành giải trí.

Tăng Thanh Hà kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn năm 2012. Sau khi kết hôn và sinh con trai đầu lòng, nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóclẳng lặng rời khỏi showbiz. Cô hiếm khi xuất hiện trong các sự kiện giải trí, tập trung vào công việc kinh doanh của gia đình.

Khán giả biết về thông tin Tăng Thanh Hà thông qua những chia sẻ trên trang cá nhân. Cô thường chia sẻ hình ảnh đời thường bên bạn bè, người thân. Tăng Thanh Hà không hề có ý định quay lại với nghệ thuật.

Tang Thanh Ha hanh phuc khi co nguoi chong tot nhat the gioi hinh anh 2
Hình ảnh khiến nhiều người phỏng đoán Tăng Thanh Hà mang thai lần hai. Ảnh: Instagram.

Gần đây, nhiều người đặt nghi vấn nữ diễn viên mang thai lần hai. Thông tin này được lan truyền trên mạng xã hội sau khi Hà Tăng thường mặc váy rộng, đi giày bệt. Trong ngày sinh nhật, cô còn lộ vùng bụng to trông thấy.

Tuy nhiên, nữ diễn viên không đưa ra bất kỳ bình luận nào về tin đồn này.

Tri Thức Trực Tuyến


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close