Thành Lộc được ủng hộ nồng nhiệt khi hóa thân thành gái lỡ thì


Nam nghệ sĩ có vai diễn ấn tượng trong vở kịch ‘Ngôi nhà không có đàn ông’.

thanh-loc-duoc-ung-ho-nong-nhiet-khi-hoa-than-thanh-gai-lo-thi

Nghệ sĩ Thành Lộc và nghệ sĩ Kim Xuân tái xuất trong vở kịch ‘Ngôi nhà không có đàn ông’ mà họ từng diễn ở sân khấu 5B cách đây hơn 20 năm. Nay vở này được sân khấu Idecaf dựng lại, nhưng Kim Xuân và Thành Lộc đảm nhận hai vai diễn khác. Kim Xuân vào vai bà Thu sắc sảo, bảo thủ đến cay nghiệt, còn Thành Lộc vào vai Duyên – em gái bà Thu. 

thanh-loc-duoc-ung-ho-nong-nhiet-khi-hoa-than-thanh-gai-lo-thi-1

Bà Hậu có 3 đứa con gái xinh đẹp là Xuân (Hoàng Trinh), Hạ (Lê Khánh) và Thu (Vân Trang). Do bị người chồng của mình lừa dối khi còn trẻ nên bà Hậu luôn mang tâm trạng căm hận đàn ông. Bà gieo vào đầu ba đứa con gái khi nuôi dạy chúng lớn lên và nhắc đi nhắc lại để Duyên (NSƯT Thành Lộc), đứa em gái lỡ thì của mình, tư tưởng kỳ quái này.

thanh-loc-duoc-ung-ho-nong-nhiet-khi-hoa-than-thanh-gai-lo-thi-2

Kết quả là Xuân luôn sống theo chuẩn mực của mẹ, từ chối tất cả đàn ông vây quanh mình. Còn Hạ thì chọn lối sống buông thả như một cách để phản kháng lại bà Hậu.

Những tưởng Hạ là cô con gái ngoan hiền và là niềm tin của bà Hậu. Khi Hạ thông báo với gia đình mình đã có thai thì cả nhà quá bất ngờ. Từ đây, mỗi thành viên trong nhà có dịp nhìn lại mình và sống đúng với những gì mà con tim họ mách bảo.

thanh-loc-duoc-ung-ho-nong-nhiet-khi-hoa-than-thanh-gai-lo-thi-3

Nhân vật dì Ba Duyên của NSƯT Thành Lộc được nhận xét là rất duyên dáng như tên gọi của nhân vật mà anh đảm nhận.

thanh-loc-duoc-ung-ho-nong-nhiet-khi-hoa-than-thanh-gai-lo-thi-4

Từ một vai rất phụ, Thành Lộc biến vai diễn thành tâm điểm mỗi khi anh xuất hiện. Anh luôn tìm cho mình những câu thoại, tình tiết đắt giá để tạo tiếng cười.

thanh-loc-duoc-ung-ho-nong-nhiet-khi-hoa-than-thanh-gai-lo-thi-5

Thành Lộc biến hóa qua từng bộ trang phục được đầu tư theo tính cách nhân vật. Trang phục và phụ kiện được anh tính toán kỹ lưỡng để hỗ trợ phần diễn xuất.

thanh-loc-duoc-ung-ho-nong-nhiet-khi-hoa-than-thanh-gai-lo-thi-6

Mỗi khi Thành Lộc xuất hiện luôn nhận được những tràng vỗ tay, reo hò tán thưởng của khán giả trong suất diễn ra mắt vào tối 30/7.

thanh-loc-duoc-ung-ho-nong-nhiet-khi-hoa-than-thanh-gai-lo-thi-7

Nếu như Hoàng Trinh bản lĩnh, chín chắn trong diễn xuất thì Lê Khánh khiến khán giả bất ngờ. Tính cách ngổ ngáo, bất cần đời và sống buông thả không cần đến ngày mai được Lê Khánh khắc họa đầy sức hút. Với vai này, Lê Khánh có thêm vai diễn ghi dấu ấn cho mình trên sân khấu.

thanh-loc-duoc-ung-ho-nong-nhiet-khi-hoa-than-thanh-gai-lo-thi-8

NSƯT Hữu Châu tuy xuất hiện trong hai lớp diễn ngắn nhưng nhân vật của anh tạo được cảm xúc cho người xem.

thanh-loc-duoc-ung-ho-nong-nhiet-khi-hoa-than-thanh-gai-lo-thi-9

Vai Thu của Vân Trang là đại diện cho lớp trẻ dám yêu, dám sống với lựa chọn của mình. Nữ diễn viên được đánh giá là có nhiều nỗ lực bên cạnh dàn diễn viên tên tuổi.

Vở kịch do đạo diễn Vũ Minh dàn dựng, còn có sự tham gia của các diễn viên Tuấn Khôi, Quốc Trung, Trường Thịnh…, sẽ chính thức công diễn trong tháng 8 tại sân khấu Idecaf, TP HCM.

| Ngôi sao


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close