Thành Long được cảnh sát bảo vệ như ông hoàng tại Ấn Độ


Xuất hiện trên đường phố Mumbai, Thành Long được cảnh sát bảo vệ kỹ lưỡng. Hình ảnh được ví như lãnh đạo thành phố.

Thanh Long duoc canh sat bao ve nhu ong hoang tai An Do hinh anh 1
Mới đây, Thành Long và ê-kíp Kung Fu Yoga đã có mặt tại Mumbai (Ấn Độ) quảng bá phim. Xuất hiện trên đường phố, sao nam gạo cội Trung Quốc gây chú ý ngay khi vẫy chào từ trên xe sang.
Thanh Long duoc canh sat bao ve nhu ong hoang tai An Do hinh anh 2
Nam diễn viên xuất hiện bên tài tử Sonu Sood. Hai người đều nhận được sự ủng hộ của khán giả địa phương. Bản thân Thành Long chia sẻ sự bất ngờ khi cũng được hâm mộ cuồng nhiệt ở Ấn Độ.
Thanh Long duoc canh sat bao ve nhu ong hoang tai An Do hinh anh 3
Thành Long là sao nam Trung Quốc có tầm ảnh hưởng quốc tế. Điều này thấy rõ khi ông có mặt tại Ấn Độ. Cảnh sát Mumbai còn được huy động để hỗ trợ đảm bảo công tác an ninh. Trên đường phố, rất đông người hâm mộ chen lấn để gặp Thành Long. Khoảnh khắc này được báo chí Trung Quốc miêu tả: “rừng ngôi sao cũng chỉ có một Thành Long”.
Thanh Long duoc canh sat bao ve nhu ong hoang tai An Do hinh anh 4
Ngôi sao võ thuật bày tỏ sự cảm kích vì tình cảm của khán giả địa phương. Theo tiết lộ, ban đầu Thành Long dự định không có mặt trong buổi quảng bá nhưng vì lời mời của Sonu, ông đã thay đổi ý định.
Thanh Long duoc canh sat bao ve nhu ong hoang tai An Do hinh anh 5
Kung Fu Yoga do Đường Quý Lễ làm đạo diễn, là câu chuyện về một giáo sư khảo cổ học (do Thành Long thủ vai) trên con đường tìm kiếm kho báu. Thành Long lập đội với giáo sư xinh đẹp Ấn Độ Ashimita (Disha Patani đóng) và trợ lý Kyra (Amyra Dastur diễn). Nhóm 3 người phát hiện hài cốt quân đội hoàng gia bị biến mất cùng kho báu trong hang động băng. Họ cùng nhau đi đến Dubai để tiếp tục hành trình tìm kiếm. Phim ra rạp Trung Quốc từ 28/1/2017, tại Ấn Độ từ ngày 3/2.
Thanh Long duoc canh sat bao ve nhu ong hoang tai An Do hinh anh 6
Đối chọi với nhiều đối thủ nặng ký tại thị trường quê nhà, Thành Long vẫn tự tin phá vỡ doanh phòng vé. Thêm vào đó, Kung Fu Yoga còn được hứa hẹn ăn khách ở Ấn Độ – thị trường tiềm năng châu Á.
Thanh Long duoc canh sat bao ve nhu ong hoang tai An Do hinh anh 7
Thành Long bất ngờ khi được đón tiếp trọng thể tại Ấn Độ. Trước đó, khi quay phim ở Dubai, ông hoàng võ thuật cũng nhận được sự ủng hộ từ các hoàng tử. Đoàn phim phá hủy 70 siêu xe, có cả xe đi mượn của hoàng gia Dubai.

| Sina, Tri Thức Trực Tuyến


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close