Thanh niên 16 tuổi hiếp dâm bé gái đến mang thai


Không chỉ dùng vũ lực khống chế, hiếp dâm, nam thanh niên còn chụp ảnh nhạy cảm, đe dọa nạn nhân không được tiết lộ sự việc.

Ngày 17/7, anh Nam (ngụ phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP.HCM) đã gửi đơn đến Công an phường Long Bình, quận 9 tố cáo nam thanh niên tên Quân (ngụ phường Long Bình, quận 9) có hành vi hiếp dâm con gái mình khiến bé Hoa (15 tuổi) có thai 7 tuần.

Trước đó, gia đình đã gọi điện thoại đến đường dây nóng của Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM để nhờ hội tư vấn, can thiệp giúp con em mình. Cán bộ hội đã đến tư vấn, hướng dẫn gia đình các thủ tục cần thiết để đề nghị cơ quan chức năng có hướng xử lý.

Khống chế, hiếp dâm, chụp ảnh nhạy cảm

Anh Nam cho biết Quân và con gái anh vốn là bạn học chung trường cấp II, Hoa đã nghỉ học từ năm lớp 7. Trước khi sự việc xảy ra, biết thiếu nữ này kinh doanh qua mạng có tiền nên Quân hỏi mượn 2 triệu đồng.

Ngày 27/5, Quân hẹn Hoa đến nhà riêng để trả tiền, nhân cơ hội dùng vũ lực khống chế, hiếp dâm nạn nhân. Sau đó, anh ta còn sử dụng điện thoại chụp lại ảnh nhạy cảm và đe dọa Hoa không được nói cho bất kỳ ai biết.

Lo sợ bị phát tán hình ảnh nhạy cảm, Hoa đã nghe theo lời uy hiếp và chấp nhận đến nhà nghỉ để quan hệ tình dục thêm năm lần nữa.

Thấy con gái có những biểu hiện bất thường như mệt mỏi, chán ăn, hay ói, anh Nam đưa con đến bệnh viện khám thì chết đứng khi biết con mình đã có thai 7 tuần tuổi.

Cả nhà gặng hỏi thì bé khai ra toàn bộ sự việc và thú nhận Quân là tác giả của bào thai.

Thanh nien 16 tuoi hiep dam be gai den mang thai hinh anh 1
Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM và Hội Liên hiệp Phụ nữ quận 9 động viên bé Hoa (đang ẵm em) vượt qua khủng hoảng. 

Có mặt tại nhà nạn nhân sáng 17/7, bà Trần Thị Hương, Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ quận 9, cho biết đã nhanh chóng tiếp nhận trường hợp bé Hoa bị xâm hại tình dục đến mang thai.

Hội phụ nữ đã chủ động phối hợp với gia đình và Chi hội Luật sư Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM dẫn bé đi khai báo tại Công an phường Long Bình, ổn định tâm lý của bé và hướng dẫn các thủ tục liên quan để giúp gia đình làm sáng tỏ vụ việc.

Hai hội vào cuộc kịp thời

Anh Nam chia sẻ gia đình dự định sẽ đưa Hoa đi bỏ thai vì con gái anh còn quá nhỏ. “Từ khi biết được sự thật động trời, gia đình tôi ăn không ngon, ngủ không yên, chỉ mong các cơ quan chức năng sớm làm sáng tỏ vụ việc, trả lại công bằng cho con gái tôi”, anh nói. 

Bà Hương cho biết sắp tới hội phụ nữ sẽ tiếp tục theo dõi, hướng dẫn thủ tục gửi cơ quan có thẩm quyền.

Sau khi hồ sơ chuyển lên công an quận, hội phụ nữ sẽ có công văn yêu cầu công an quận thành lập hội đồng giám định ADN theo đúng thủ tục pháp luật cho bé.

Cùng ngày, Công an phường Long Bình đã mời Quân và bé Hoa đến làm việc, xác định địa điểm xảy ra sự việc là tại nhà của Quân và nhà nghỉ trên địa bàn phường Long Thạnh Mỹ.

Công an phường Long Bình cho biết sau khi hoàn tất hồ sơ vụ việc ban đầu sẽ chuyển lên công an quận tiếp tục điều tra, xử lý.

| Pháp luật


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close