Tiến sĩ, viện trưởng Hàn Quốc đem công nghệ thẩm mỹ của sao Hàn đến VN


Nhiều người trong số họ đã trở thành diễn viên nổi tiếng như nam diễn viên Lee Sang Woo (được yêu mến trong phim “Những bà nội trợ hành động”, “Bữa tiệc của các vị thần”, “Good day”).

Viện trưởng – Tiến sĩ Shin Yong Won, Viện trưởng bệnh viện Jewelry, dẫn đầu phái đoàn các bác sĩ trưởng khoa thẩm mỹ của Bệnh viện Jewelry đã đến Việt Nam tổ chức buổi chuyên đề về xu hướng và công nghệ làm đẹp Hàn Quốc.

Ngoài ra, Tiến sĩ Shin Yong Won cũng tham gia buổi casting chương trình Đại sứ Thương hiệu Jewelry mùa thứ 3 nhằm chọn ra 6 bạn trẻ may mắn nhận được suất tài trợ miễn phí phẫu thuật thẩm mỹ lên đến 10 tỷ đồng tại bệnh viện của ông.

Đây được xem là bước đầu cho việc quảng bá hình ảnh của bệnh viện Jewelry và thăm dò thị trường Việt Nam nhằm tiến đến việc thành lập Bệnh viện thẩm mỹ Jewelry tại VN

Viện trưởng Shin Yong Won là 1 trong 6 người duy nhất có học vị tiến sĩ thẩm mỹ tại Hàn Quốc, hiện ông đang là Viện trưởng của bệnh viện Jewelry (Top 3 bệnh viện uy tín nhất Hàn Quốc), Giáo sư khoa thẩm mỹ (Đại học Quốc Gia Hàn Quốc), Uỷ viên thường trực Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong phẫu thuật thẩm mỹ, ông được mệnh danh là bác sĩ có “đôi tay vàng” có hơn 100.000 ca phẫu thuật thành công đem đến sự lột xác ngoạn mục cho khách hàng

Tại Hàn Quốc, tiến sĩ Shin Yong Won được ví như một bác sỹ – nghệ sỹ tài hoa trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu về gương mặt (Face Contour).

Ông không chỉ giúp khách hàng trở nên xinh đẹp hơn mà còn mang đến cho họ cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Nhiều người trong số họ đã trở thành diễn viên nổi tiếng như nam diễn viên Lee Sang Woo (được yêu mến trong phim “Những bà nội trợ hành động”, “Bữa tiệc của các vị thần”, “Good day”).

Theo thời gian, các xu hướng cũng thay đổi dần, những năm trước nét đẹp búp bê rất được ưa chuộng thì gần đây là sự lên ngôi của vẻ đẹp tự nhiên, sửa mà như ko sửa, khiến cho người ngoài nhìn vào chỉ biết rằng bạn đẹp hơn nhưng ko thể nói rằng bạn đã sửa những chỗ nào!

Ngày xưa, tỉ lệ nam giới đi làm đẹp 1:100 (100 người đi phẫu thuật thẩm mỹ thì có 1 người nam). Bây giờ tỉ lệ ấy là 1:10 (tăng gấp 10 lần).

Trên thế giới, chỉ có 4 nước nổi tiếng về phẫu thuật thẩm mỹ: Mỹ, Brazil, Thái Lan và Hàn Quốc.

Điều này giải thích vì sao có khoảng 20.000 cơ sở làm đẹp tại Hàn Quốc, trong đó chỉ có 2.000 bệnh viện thẩm mỹ có giấy phép hành nghề, 6 bệnh viện uy tín hàng đầu và chỉ khoảng 300 bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhân chuyến công tác tại Việt Nam vừa qua, viện trưởng Shin Yong Won chia sẻ:

“Giống như Hàn Quốc, người Việt rất yêu cái đẹp và họ rất thích nét đẹp chuẩn sao Hàn.

Tuy nhiên việc tiếp cận công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam còn kém so với các nước khác và họ luôn luôn phải bay ra nước ngoài để đảm bảo các yêu cầu thẩm mỹ của bản thân.

Nhận thấy được điều này, chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ các đối tác tại Việt Nam để chuẩn bị xây dựng một bệnh viện Jewelry đầu tiên tại Việt Nam trong 3 năm tới”.

Về bệnh viện Jewelry Hàn Quốc

Năm 2017: Bệnh viện Jewelry nằm trong top 3 bệnh viện uy tín tại Hàn Quốc

Năm 2015: Bệnh viện Jewelry nằm trong top 1 bệnh viện uy tín tại Hàn Quốc.

Jewelry đã thiết lập chi nhánh và văn phòng đại diện tại 6 nước (Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Việt Nam)

Tại Trung Quốc, bệnh viện Jewelry có 3 năm liền đạt sự tín nhiệm khách hàng

Tại Thái Lan, bệnh viện Jewelry là bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng nhất năm 2015-2016

Tại Việt Nam, Văn phòng đại diện Jewelry:

Tòa nhà Mê Linh  Point , Số 2 Ngô Đức Kế, Q1,  TP Hồ Chí Minh 

Hotline: 08 22 655 255 (Vietnam, English, Korean)

Website: www.jewelryps.vn


You might also like

Top 3 quán cà phê đẹp tại Hà Nội được giới trẻ yêu thích

Thâm Cung Kế: Toàn bộ thông tin bên lề của dàn diễn viên gây chú ý

Close