Tìm thấy thi thể bé trai bị nước cuốn trôi xuống cống sau 3 ngày mất tích


Theo đó, thi thể bé Hoàng Xuân Hiếu (8 tuổi) được tìm thấy ở khu vực suối Nhum, cách hiện trường nơi xảy ra vụ việc khoảng 2km. Do nước lớn nên thi thể bé bị đẩy lên bãi đất trống cạnh con suối.

Ngày 18/10, thi thể bé Hoàng Xuân Hiếu (8 tuổi, thị xã Dĩ An) bị nước cuốn trôi xuống cống đã được tìm thấy sau gần 3 ngày mất tích.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Thanh Phong – Chủ tịch UBND thị xã Dĩ An cho biết, sáng cùng ngày, một trẻ đi chăn bò khu vực gần cầu suối Nhum đã phát hiện thi thể cháu bé nên vội báo cho mọi người.

Tìm thấy thi thể bé trai bị nước cuốn trôi xuống cống sau 3 ngày mất tích - Ảnh 1.

Thi thể bé trai được tìm thấy sau 3 ngày mất tích

Hay tin, cơ quan chức năng địa phương cùng người thân đến kiểm tra và xác định nạn nhân là cháu Hiếu. “Do nước lớn nên đã đẩy thi thể cháu bé lên trên bãi đất cạnh con suối. Hiện cơ quan chức năng đang làm thủ tục bàn giao thi thể cho gia đình tổ chức mai táng”, ông Phong nói thêm.

Như chúng tôi đã thông tin, cháu Hiếu gặp nạn vào chiều 16/10 và ngay sau đó, hơn 200 người đã xới tung khu vực cống thoát nước và các khu vực khác xung quanh để tìm cháu bé. Nguyên nhân là do bé Hiếu cùng người anh tên Đức và hai người bạn đang tắm mưa thì thấy có xe bị chết máy nên các em lại đẩy giúp.

Tìm thấy thi thể bé trai bị nước cuốn trôi xuống cống sau 3 ngày mất tích - Ảnh 2.

Mẹ bé Hiếu ngồi cầu nguyện cho con trai

Khi đẩy xe được một đoạn thì cả 4 bé trượt chân ngã khiến dòng nước xoáy cuốn trôi cả 4 bé xuống cống. Người dân gần đó nghe tiếng kêu cứu nên chạy ra cứu được 3 em vào, riêng bé Hiếu bị nước cuốn trôi xuống cống mất tích. Sau gần 3 ngày tìm kiếm, thi thể bé Hiếu mới được tìm thấy.


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close