Tín đồ thời trang thế giới lăng xê BST Louis Vuitton x Supreme


 Giới mộ điệu không chỉ yêu thích các thiết kế nằm trong bộ sưu tập Louis Vuitton x Supreme, mà họ còn thể hiện tư duy sáng tạo thông qua cách mix&match trên trang phục.

Tin do thoi trang the gioi lang xe BST Louis Vuitton x Supreme hinh anh 1
Kendall là một trong những “It girl” ảnh hưởng đến giới trẻ về phong cách thời trang. Cô cũng yêu thích những thiết kế nằm trong bộ sưu tập Louis Vuitton x Supreme khi hoà phối áo thun in logo cùng mẫu áo khoác và quần khaki lưng cao sành điệu.
Tin do thoi trang the gioi lang xe BST Louis Vuitton x Supreme hinh anh 2
Chỉ với một chiếc khăn quàng cổ nằm trong bộ sưu tập Louis Vuitton x Supreme cũng đủ khiến anh chàng thu hút cánh săn ảnh đường phố khi xuất hiện. 
Tin do thoi trang the gioi lang xe BST Louis Vuitton x Supreme hinh anh 3
Đối với những tín đồ thời trang yêu thích phong cách thanh lịch, họ có thể mix&match trang phục như quý ông này chỉ với áo khoác dáng dài camo in logo hai thương hiệu cùng áo thun trắng và quần skinny jeans đơn giản.
Tin do thoi trang the gioi lang xe BST Louis Vuitton x Supreme hinh anh 4
Dù điểm nhấn trên set đồ chỉ đến từ chiếc ba lô sắc đỏ trong chiến dịch kết hợp giữa Louis Vuitton x Supreme, nhưng tín đồ thời trang này vẫn thể hiện vẻ sành điệu và năng động của mình. 
Tin do thoi trang the gioi lang xe BST Louis Vuitton x Supreme hinh anh 5
Sự kết hợp nổi bật giữa hai sắc thái xanh denim và đỏ tươi cũng trở thành bí quyết mix&match trang phục dành cho các tín đồ thời trang trong mùa hè năm nay.
Tin do thoi trang the gioi lang xe BST Louis Vuitton x Supreme hinh anh 6
Fashion blogger Yoyo Cao thể hiện tư duy sáng tạo thời thượng thông qua cách biến hoá hình ảnh trẻ trung, năng động với set đồ mang cảm hứng hip hop. Áo thun trắng, quần khaki, nón bucket và chắc chắn không thể thiếu mẫu áo khoác bóng chày denim với logo hai thương hiệu lồng ghép vào nhau.
Tin do thoi trang the gioi lang xe BST Louis Vuitton x Supreme hinh anh 7
Chỉ với mẫu áo khoác gam màu denim, tín đồ thời trang này vẫn chứng tỏ khả năng sáng tạo sành điệu thông qua việc hòa phối sơ mi hoạ tiết.
Tin do thoi trang the gioi lang xe BST Louis Vuitton x Supreme hinh anh 8
Bộ sưu tập Louis Vuitton x Supreme cũng nhận được sự yêu thích của cụ bà trong hình. Chắn chắn đây là một tín đồ thời trang sành điệu, cá tính không kém cạnh bất cứ “tay chơi” nào. 
Tin do thoi trang the gioi lang xe BST Louis Vuitton x Supreme hinh anh 9
Các fashion blogger rất hài lòng với bộ sưu tập lần này của Louis Vuitton. Chiara Ferragni luôn là những quý cô có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đến phong cách thời trang của các bạn trẻ trên thế giới.
Tin do thoi trang the gioi lang xe BST Louis Vuitton x Supreme hinh anh 10
Một chiếc áo thun trắng phối cùng hoodie đỏ của Louis Vuitton x Supreme cũng đủ thể hiện tinh thần năng động, trẻ trung mà hai thương hiệu đang hướng đến trong mùa mốt năm nay.

| Tri Thức Trực Tuyến


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close