‘Tôn Ngộ Không’ của Hoàng Tử Thao lộ sạn từ khâu tạo hình


Tạo hình Tôn Ngộ Không do Hoàng Tử Thao đóng vấp phải sự tranh cãi trên mạng xã hội ngay khi công bố.

Tôn Ngộ Không của Hoàng Tử Thao lộ sạn từ khâu tạo hình - Ảnh 1.

Sáng 8/11, đoàn phim Đại thoại Tây du: Yêu người một vạn năm công bố tạo hình Mỹ hầu vương của Hoàng Tử Thao. Đây là tạo hình được người hâm mộ và giới truyền thông chờ đón nhất. Theo tiết lộ từ Sina, mỗi ngày Hoàng Tử Thao mất khoảng 4 tiếng đồng hồ để hóa trang, từ việc bôi keo để dán lông, vẽ mặt cho đến việc ghép các mảnh da sần sùi nhằm tạo hiệu ứng chân thực.

Tôn Ngộ Không của Hoàng Tử Thao lộ sạn từ khâu tạo hình - Ảnh 2.

Tuy nhiên tạo hình nhân vật Mỹ hầu vương bản mới đang gây ra tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng Hoàng Tử Thao có đôi mắt Tây, không phù hợp hình tượng vua khỉ của Trung Quốc.

Tôn Ngộ Không của Hoàng Tử Thao lộ sạn từ khâu tạo hình - Ảnh 3.

Thêm vào đó việc ê-kíp hóa trang chỉ dán lông vùng mặt nhưng lại để cổ trần bị cho không phù hợp với miêu tả về nhân vật Ngộ Không.

Tôn Ngộ Không của Hoàng Tử Thao lộ sạn từ khâu tạo hình - Ảnh 4.

Một số trang mạng gọi đây là hình mẫu hóa trang “đầu voi đuôi chuột”, nửa người nửa khỉ không hài hòa. Trên Weibo, vài ý kiến so sánh hình ảnh Ngộ Không mới với Ngưu Ma Vương trong bản do TVB thực hiện sản xuất nhiều năm trước.

Tôn Ngộ Không của Hoàng Tử Thao lộ sạn từ khâu tạo hình - Ảnh 5.

Đại thoại Tây du : Yêu người một vạn năm là câu chuyện khi Tôn Ngộ Không sau 500 năm trở thành Chí Tôn Bảo – bang chủ một băng nhóm. Trong một lần tình cờ Chí Tôn Bảo rơi vào vòng xoáy với các nhân vật như Xuân Tam Thập Nương – Bạch Tinh Tinh, Tử Hà tiên tử. Vì tình yêu không trọn vẹn nên Chí Tôn Bảo lại quyết định trở thành Ngộ Không, phò tá Đường Tăng lấy Kinh.

Tôn Ngộ Không của Hoàng Tử Thao lộ sạn từ khâu tạo hình - Ảnh 6.

Tạo hình Đường Tam Tạng do nam diễn viên Duẫn Chính đảm nhận. Nam diễn viên trẻ cũng bị đánh giá “non” so với hình tượng quen thuộc của sư phụ Ngộ Không.

Tôn Ngộ Không của Hoàng Tử Thao lộ sạn từ khâu tạo hình - Ảnh 7.

Nữ diễn viên trẻ Triệu Nghệ trong tạo hình Tử Hà tiên tử. Trong bản điện ảnh, vai diễn này do Chu Ân đảm nhận.

Tôn Ngộ Không của Hoàng Tử Thao lộ sạn từ khâu tạo hình - Ảnh 8.

Ôn Tâm diễn vai Thanh Hà tiên tử. Vai diễn hai chị em Thanh Hà và Tử Hà từng được Chu Ân đóng đúp vai trong bản điện ảnh. Tuy nhiên, đạo diễn muốn mang đến sự mới lạ nên đã mời Ôn Tâm và Triệu Nghệ đảm nhận hai vai này. Dù là vai nữ thứ nhưng cư dân mạng cho rằng Thanh Hà tiên tử còn đẹp hơn nữ chính Tử Hà. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Đỗ Nhược Khê vai Xuân Thập Tam Nương, Trương Long diễn Lục Nhĩ Hầu, Lưu Thiên Tá vào vai Nhị Đương Gia (Trư Bát Giới).

Tôn Ngộ Không của Hoàng Tử Thao lộ sạn từ khâu tạo hình - Ảnh 9.

Phim ra mắt khán giả trong dịp Tết âm lịch 2017.

Sina, Soha


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close