Trấn Thành – Hari Won đang đùa với dư luận?


Sợ điều tiếng về việc sống thử, Hari Won vẫn vô tư đi du lịch châu Âu cùng Trấn Thành

Sau hàng loạt scandal lùm xùm về chuyện cưới xin, mới đây, công chúng đã lại thấy Trấn Thành và Hari Won dắt díu nhau đi du lịch bên trời Tây.

Tran Thanh - Hari Won dang dua voi du luan?

Ngay trước khi chuyến du lịch diễn ra, để giải thích cho những tin đồn liên tiếp kéo nhau xuất hiện, Hari Won đã thẳng thắn tuyên bố: “Chúng tôi hạnh phúc thì mỗi chúng tôi biết, kệ người ta bàn tán”

Tran Thanh - Hari Won dang dua voi du luan?

Phải chăng, cuộc du ngoạn đến châu Âu này chính là cách để cặp đôi thị phi nhất nhì showbiz dùng để củng cố niềm tin, chứng minh cho khán giả thấy những gì nữ ca sĩ gốc Hàn chia sẻ là sự thật?

Tuy nhiên, việc khởi hành chuyến du lịch vào đúng tâm bão scandal xem ra lại không phải sự lựa chọn sáng suốt của cặp đôi. Khi mà khoảng thời gian trước đây, công chúng đã quá mệt mỏi với những diễn biến lên bổng xuống trầm của họ.

Mọi chuyện bắt đầu khi có thông tin Trấn Thành đi đặt tiệc, chuẩn bị cho đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 12 tới đây, nhưng sau đó cả hai phía Trấn Thành và Hari đều giữ im lặng, không xác thực cũng không phủ nhận.

Rồi chỉ ít lâu sau, lại xuất hiện nguồn tin đám cưới được đẩy lên sớm hơn, sẽ diễn ra vào 25/11. Lúc này, sau khi hàng loạt các kênh truyền thông đã đưa tin, đại diện hai bên mới lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Hari Won cập nhật trên Fan Page: “Các bạn ơi, từ ngày 18/11 đến ngày 2/12 Hari có chuyến lưu diễn Mỹ cùng anh Trấn Thành, Anh Đức và một số anh chị em nghệ sĩ khác ạ. Nên thông tin cưới ngày 25/11 không chính xác nha các bạn ơi”

Vừa phủ nhận xong được ít hôm, công chúng lại thấy Trấn Thành và Hari Won dắt tay nhau đi đặt váy cưới. Theo các nguồn tin, Trấn Thành đã tìm đến những người quen trong làng thiết kế để đặt may áo cưới và tìm êkíp chụp ảnh cho ngày vui. Nam MC, diễn viên tỏ ra khá cầu kỳ, chăm chút cho ngày trọng đại.

Tran Thanh - Hari Won dang dua voi du luan?

Với những hành động cứ liên tục mâu thuẫn nhau như vậy, dù vô tình hay cố ý, Trấn Thành và Hari Won đều đã làm mất đi sự tin tưởng trong lời nói, việc làm của một người nghệ sĩ đối với công chúng. Trong khi họ là những người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng nhất định đối với một bộ phận tập thể, người hâm mộ.

Rồi đến ngày hôm nay, khi nam thanh nữ tú dắt nhau đi du hí bên trời Tây, không rõ Hari Won có nhớ đến lời tuyên bố “không sống thử với Trấn Thành” cách đây chưa đầy một tháng của mình?

Hari cũng từng chia sẻ trên báo chí: “Việc sống chung trước khi kết hôn cũng dễ bị người khác dị nghị. Bản thân người phụ nữ chịu điều tiếng nhiều hơn.[…] Tôi là người rất tự tôn nên tôi luôn muốn được người khác tôn trọng”.

Xem ra, bản lĩnh của nữ ca sĩ gốc Hàn vững vàng đến mức đi du hí trời Tây cùng bạn trai nhưng vẫn có thể tránh được những điều tiếng không hay.

Giống như việc cô từng sống chung nhà, chung phòng với bạn trai cũ trong một thời gian dài, nhưng vẫn tự tin khẳng định mình “không đi quá giới hạn” vậy.

Đưa ra hàng loạt những hàng động với lời nói mâu thuẫn nhau, phải chăng Trấn Thành và Hari Won đang muốn đùa giỡn dư luận? Khán giả sẽ không thích điều đó, dù cặp đôi có tài năng đến mức nào. Xem ra Trấn Thành – Hari Won phải suy xét tới điều này.

Dân Việt


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close