Trấn Thành hết khóc lại cười vì thí sinh Thách thức danh hài


Ngay tập 1 của “Thách thức danh hài”, một bà nội trợ đã chinh phục 2 giám khảo Trấn Thành, Trường Giang.

Tập 1 của Thách thức danh hài vừa lên sóng tối 2.11. Trong đó, một thí sinh hiện đang là bà nội trợ và bán quần áo online đã tạo sự chú ý.

Với sự chân chất, mộc mạc, thí sinh Cẩm Hà đã tạo được thiện cảm cho cả người xem lẫn giám khảo bởi cách nói chuyện chân thành cùng nụ cười hiền lành.

 tran thanh het khoc lai cuoi vi thi sinh thach thuc danh hai hinh anh 1

Thí sinh Cẩm Hà duyên dáng được yêu thích nhất tập 1 

Trong phần thi đầu tiên, Cẩm Hà đã thể hiện tài năng tấu hài, tự dẫn dắt tình huống theo cách diễn đạt của mình. Cô đã khéo léo lồng ghép hết các chương trình “hot” hiện nay vào chính câu chuyện mà cô đang kể. Câu chuyện về Trấn Thành nên dễ dàng khiến cả hai giám khảo bật cười không ngớt dù thời gian dự thi của chị vẫn còn.

Trấn Thành không ngần ngại trao cho cô biệt danh “Thí sinh triệu like”. Đến phần thi thứ ba, cô hóa thân thành cô Tám và gọi điện thoại cho người thân về việc đi thi Thách thức danh hài nhưng năm nay đã đổi BGK. Cô khiến trường quay ngập tràn tiếng cười khi “đá xéo” chắc giám đốc chương trình  khoái “gu lùn”.

Đến đây, Trường Giang đã phải thốt lên: “Tôi yêu bà quá bà Hà”. Bước đến phần thi tiếp theo, dù vẫn giữ được sự duyên dáng riêng của mình nhưng tình huống “liveshow bà Tám” đã không thể làm cho Trường Giang – Trấn Thành bật cười. Tuy nhiên, Trấn Thành phải thừa nhận rằng “Cẩm Hà có khiếu hài lắm”.

 tran thanh het khoc lai cuoi vi thi sinh thach thuc danh hai hinh anh 2

Cẩm Hà bật khóc khi nói về niềm đam mê với nghệ thuật còn bỏ dở

Cẩm Hà vốn là một giáo viên nhưng đã nghỉ việc, thậm chí trước đó còn cũng từng học ở trường Sân khấu Điện ảnh cùng khóa với Quý Bình, Lê Phương, Hùng Thuận, Lương Thế Thành… Sau đó vì không đủ tiền học, chị phải từ bỏ ước mơ của mình, quay về làm giáo viên nhưng chưa bao giờ nguôi đam mê.

Câu chuyện của Cẩm Hà đã khiến Trấn Thành phải bật khóc vì theo anh: “Công việc này đào thải khủng khiếp, sân khấu vinh quang có nhưng cũng chua chát lắm… không phải ai cũng hạnh phúc, may mắn”.

Trấn Thành khóc vì cảm động trước đam mê “mười mấy năm trời” của Cẩm Hà. Anh đã không ngần ngại tặng cho chị 5 triệu để ra về với lý do duy nhất là thể hiện sự đồng cảm cho “người được đứng trên sân khấu, và không được đứng trên sân khấu, nhưng cùng đam mê”.

 tran thanh het khoc lai cuoi vi thi sinh thach thuc danh hai hinh anh 3

Trấn Thành cũng bật khóc vì bà nội trợ Cẩm Hà

Bên cạnh đó, Trường Giang cũng ngỏ lời sẽ hợp tác với chị để viết kịch bản. Chị vui mừng chia sẻ: “Làm gì cũng được, miễn được dính với nghề là thích lắm”.

Dân Việt


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close