Trào lưu làm ngực hình trái tim của các cô gái Trung Quốc


“Thử thách ngực hình trái tim” đang trở thành cơn sốt trên mạng Weibo trong vài ngày qua.

trao-luu-lam-nguc-hinh-trai-tim-cua-cac-co-gai-trung-quoc

Đầu tuần này, mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc đưa ra cuộc thử thách mới dành cho những người dùng mạng nữ và đã thu hút được 1,6 triệu lượt người quan tâm. 

Thử thách có tên “Weibo Heart Boob Challenge”, tức là người dùng mạng dùng tay để làm khuôn ngực thành hình trái tim, sau đó đăng lên mạng xã hội để xem của ai đẹp nhất và nhận được nhiều lượt “like” nhất.

trao-luu-lam-nguc-hinh-trai-tim-cua-cac-co-gai-trung-quoc-1

Theo What’s on Weibo, thử thách này được lấy cảm hứng từ Ayi Xi Tai Lu, một người dẫn chương trình nổi tiếng, người đã đăng bức ảnh khuôn ngực hình trái tim của mình vào một đêm cuối tháng 7 tặng người hâm mộ.

Weibo đã xóa bỏ bớt một số hình ảnh vì cho rằng chúng quá quyến rũ, hở hang. Nhưng điều đó cũng không ngăn được ngày càng nhiều cô gái tham gia vào thách thức này và dự kiến đây sẽ trở thành trào lưu của các cô gái ở nhiều nước khác.

trao-luu-lam-nguc-hinh-trai-tim-cua-cac-co-gai-trung-quoc-2

Các nhà chức trách của Trung Quốc cho biết họ đang cố gắng kiểm soát các trào lưu trên mạng ở nước này trong bối cảnh lo ngại người dùng mạng thường xuyên đẩy giới hạn lên cao nhằm câu “like” cho trang cá nhân.

Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện thử thách dành cho các cô gái trên mạng. Ở Trung Quốc từng có những cơn sốt khác như đo eo bằng tờ giấy A4, đo chân thon bằng iPhone 6 hay chỉ được dùng ngón tay để che các bộ phận nhạy cảm.

| Weibo, Ngôi sao


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close