‘Trò chơi vương quyền’ sẽ có tập mới vào đầu năm 2017


Tin đồn này đang khiến các fan của bộ tiểu thuyết cũng như series phim truyền hình đình đám đứng ngồi không yên.

Nếu như cái tựa The winds of winter (tạm dịch: Những ngọn đông phong) đã được tiết lộ từ lâu thì bạn đọc đã chờ gần 5 năm mà chưa được cầm trên tay tập 6 của bộ tiểu thuyết đồ sộ Game of thrones – Trò chơi vương quyền.

Tập 5 A dance with Dragons – Vũ điệu rồng thiêng đã ra mắt từ năm 2011. Từ đó tới nay, hơn một lần tác giả George R.R. Martin tuyên bố hoãn xuất bản tập 6 trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

'Tro choi vuong quyen' se co tap moi vao dau nam 2017 hinh anh 1
Nhiều ý kiến cho rằng thành công của loạt phim truyền hình Game of thrones khiến nhà văn George R.R. Martin khó khăn trong việc viết tiếp tác phẩm văn học. Ảnh: ibtimes.

Không khó để lý giải về chuyện này bởi George R.R. Martin phải tập trung cho dự án phim truyền hình chuyển thể từ tác phẩm của ông quá ăn khách trên kênh HBO với vai trò cố vấn nội dung. Thậm chí, phiên bản phim còn thành công hơn cả tác phẩm văn học gốc với lượng người xem khổng lồ, vô số giải thưởng nhận về và tất nhiên là doanh thu cao.

Mấy năm qua, các thông tin về tập tiếp theo của bộ sách đã được úp mở khá nhiều. Có nguồn tin cho rằng Martin viết song song cả tập 6 và 7 nên ông mất nhiều thời gian hơn. Cũng có thông tin cho rằng áp lực thành công của phim khiến tác giả không dễ tiếp tục triển khai tập tiếp theo của bộ truyện.

Tri Thức Trực Tuyến


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close