Túng tiền, hotgirl chuyển giới đi bán dâm


Trong thân hình một cô gái xinh đẹp, Trần Quang Nhựt (SN1995) trú tại quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ đã “cặp bồ” với một nam thanh niên. Khianh này đi vắng, Nhựt vì thiếu tiền đã rủ Mai Thu L cùng đi bán dâm với mình.

0h ngày 24-5, tổ công tác CAP Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội kiểm tra hành chính nhà nghỉ M.H trên đường Phạm Tuấn Tài, phường Cổ Nhuế 1 bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Tại phòng 302 của nhà nghỉ, người phụ nữ khai tên Trần Thu Thảo trú tại TP Cần Thơ bán dâm cho anh Phan Minh P, trú tại Phú Thọ và Thảo khai môi giới cho Mai Thu L bán dâm cho anh Lê Đức M cũng trú tại Phú Thọ.

Túng tiền, hotgirl chuyển giới đi bán dâm - Ảnh 1.

Trần Quang Nhựt tại cơ quan công an

Tổ công tác đã lập biên bản, đưa các đối tượng liên quan về trụ sở cơ quan công an để giải quyết. Tại cơ quan công an, anh M và P khai nhận đêm 23-5, khi 2 người ăn nhậu xong đã thống nhất rủ nhau đi mua bán dâm. Bản thân anh M do trước đó có quen Trần Thu Thảo, nên đã gọi điện cho Thảo đặt vấn đề rủ đi “ngủ qua đêm”. M liền nói có bạn đi cùng, nhờ Thảo gọi thêm một người nữa. Thảo đồng ý và thỏa thuận giá mua dâm là 3,5 triệu đồng/lượt.

Sau khi thỏa thuận xong, Thảo đã gọi điện cho L rủ đi bán dâm với giá 3,5 triệu đồng/lượt và L đồng ý.

Khoảng 23h cùng ngày, M và P đi đến nhà nghỉ M.H thuê phòng 302 và 402 rồi thông báo cho Thảo biết. Ít phút sau, Thảo và L đi taxi đến, lên phòng 302 gặp M và P. Tại đây, M đã đưa cho Thảo 7 triệu đồng tiền mua dâm và cho Thảo thêm 400.000 đồng là tiền công M đưa cho Thảo vì đã gọi hộ gái bán dâm. Sau đó, 2 cặp đôi chia thành 2 phòng thực hiện hành vi mua bán dâm.

Túng tiền, hotgirl chuyển giới đi bán dâm - Ảnh 2.

Trần Quang Nhựt có thể đối mặt với bản án về tội môi giới mại dâm

Căn cứ vào hành vi của Trần Thu Thảo, CAP Cổ Nhuế 1 đã lập hồ sơ, chuyển Đội Điều tra tổng hợp CAQ Bắc Từ Liêm điều tra làm rõ hành vi môi giới mại dâm của Trần Thu Thảo theo thẩm quyền.

Khi tiếp nhận hồ sơ, cán bộ thụ lý vụ án rất bất ngờ khi phát hiện Trần Thu Thảo là người chuyển giới. Tại đây Thảo bất ngờ khai mình là Trần Quang Nhựt, giới tính nam và có giấy xác nhận chuyển giới do Thái Lan cấp. Trần Thu Thảo là tên người chị gái của Nhựt.

 

Được biết, tại Cần Thơ, Trần Quang Nhựt khá nổi tiếng vì là một trong những người chuyển giới thành công, đẹp nhất trong số những người đàn ông đã chuyển giới ở thành phố này.

Anh Ninh Thủ Đô


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close