Ứng dụng giúp cải thiện sex hữu ích cho đàn ông


Đừng để tình cảm của cả hai lạnh nhạt dần chỉ vì đôi lần “trên bảo dưới không nghe”.

Đàn ông chúng ta đôi khi cũng có những giai đoạn thăng trầm trong cuộc đời, nhất là những lúc vì cơ thể mệt mỏi hoặc vì lý do nào đó mà cuộc sống giữa bạn và người yêu không mấy “vui vẻ”, hay nói cách khác là yếu sức khi “lâm trận”.

Vậy với những chàng trai đang gặp phải vấn đề “chưa đến chợ đã hết tiền” này thì có cách nào để khắc phục?

Anh em nào chưa đến chợ đã hết tiền hãy dùng ngay app này cứu nguy - Ảnh 1.

Brennen Belich cũng là một người đàn ông như bao người khác, tuy nhiên cuộc đời thật trớ trêu khi anh lại mắc phải vấn đề “trên bảo dưới không nghe”. Sau nhiều đêm trăn trở khó nhọc, cuối cùng anh quyết định không chịu thua số phận và viết nên ứng dụng hỗ trợ cho chính bản thân cũng như cho cánh đàn ông có sức hơn khi “lâm trận”.

Ứng dụng này có tên gọi Pea, có vai trò giúp phái mạnh kiểm soát cảm xúc tốt hơn trong lúc “vui vẻ”. Theo đó, Pea sẽ cung cấp các bài tập cho người dùng được đưa ra bởi các chuyên gia trị liệu.

pea

Có 3 giai đoạn luyện tập trong ứng dụng này, và mục đích của chúng đều cố gắng giúp cánh mày râu kiểm soát được tốt hơn, dẻo dai hơn, tránh bị kích thích quá đà dẫn đến “tan chợ” quá sớm.

“Tôi bắt đầu thực hiện dự án ứng dụng này ngay trong thời điểm đang tìm cách giải quyết vấn đề cá nhân này. Từ khi còn trẻ tôi đã mắc phải chứng không kiểm soát được xúc cảm khi làm ‘chuyện ấy’ và cho đến nay, khi đã 23 tuổi, mọi thứ vẫn như thế. Vì vậy tôi quyết định không thể để chuyện này làm ảnh hưởng đến tình yêu của cả hai người nữa”, Brennen cho biết.

Anh em nào chưa đến chợ đã hết tiền hãy dùng ngay app này cứu nguy - Ảnh 2.

Brennen cũng cho biết trước đây anh từng đến gặp bác sĩ, gặp các chuyên gia trị liệu và cuối cùng cũng giải quyết được căn bệnh khó ưa này. Theo anh, các bài tập luyện cho căn bệnh này cũng không khác các bài tập chạy bộ là bao.

“Hãy nghĩ đến việc bạn đang được huấn luyện cho việc chạy đua. Nếu bạn muốn có thể chạy được liên tục trong 30 phút, đừng bao giờ chạy một mạch bởi chỉ trong 2 phút bạn sẽ đuối sức và bỏ cuộc. Thay vào đó, hãy tập chạy bước bước nhỏ, khi mệt thì nghỉ rồi lại tiếp tục như thế”, anh chia sẻ.

Ứng dụng Pea này cũng thế, nó sẽ cung cấp các bài tập luyện dành riêng cho bạn, thậm chí sau đó còn hướng dẫn người dùng cách dạo đầu, sau đó là đến màn “tự xử” và Pea sẽ đếm giờ để xem độ dẻo dai của bạn tiến triển đến đâu.

Nghe thì có vẻ quái gở nhưng đó lại là bài tập được rất nhiều chuyên gia khuyên các bệnh nhân này nên thực hiện.

Anh em nào chưa đến chợ đã hết tiền hãy dùng ngay app này cứu nguy - Ảnh 3.

Cũng giống như chạy bộ, bạn phải luyện tập từ từ chứ không thể chạy liên tục trong 30 phút được. Ứng dụng này sẽ giúp bạn luyện tập từng bước một từ cơ bản đến nâng cao, tăng cường sức bền bỉ và kiểm soát được mọi thứ tốt hơn.

Hiện tại ứng dụng này chỉ mới có mặt trên kho ứng dụng iOS ( tải TẠI ĐÂY) , hy vọng trong thời gian tới cũng sẽ cập bến trên Android để có thể giúp ích cho cánh đàn ông trên thế giới nhiều hơn nữa.

Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close