Vic ‘như người khác’ khi mỉm cười selfie với con trai


Các fan nhận xét nhà thiết kế thời trang xinh đẹp hơn, khác xa hình ảnh lạnh lùng thường thấy.

Vic vui vẻ selfie với cậu nhóc út khi hai mẹ con đi ăn tối.

Vic vui vẻ selfie với cậu nhóc út khi hai mẹ con đi ăn tối. Ảnh: Instagram.

Trên Instagram tối 1/11, Vic gây chú ý với bức ảnh mỉm cười thư giãn bên cậu nhóc út Cruz khi hai mẹ con đi ăn tối. “Thời gian đặc biệt”, bà mẹ 42 tuổi viết chú thích. Cựu ca sĩ nhạc pop và cậu con trai 11 tuổi được cho là đang ở Mỹ, không về Anh cùng Becks và ba nhóc còn lại hôm cuối tuần.

Bức ảnh hai mẹ con Vic nhận được nhiều bình luận khen ngợi của các fan, nhiều người xuýt xoa bé Cruz rất giống Becks. “Ôi Chúa ơi đáng yêu quá, thằng bé đúng là bản sao của bố”, một người viết. “Cậu nhóc giống bố thế”, người khác chia sẻ.

Nụ cười dễ mến hiếm hoi của nhà thiết kế thời trang cũng gây thiện cảm với các fan. “Chị trông vô cùng xinh đẹp khi cười” hay “Chị cứ như một người khác khi mỉm cười vậy, đẹp quá”, những người yêu mến Vic thổ lộ.

Cậu nhóc Cruz say sưa ôm đàn guitar, được dự đoán sẽ nối nghiệp ca hát của mẹ.

Cậu nhóc Cruz say sưa ôm đàn guitar, được dự đoán sẽ nối nghiệp ca hát của mẹ. Ảnh: Instagram.

Cậu nhóc út nhà Becks được dự đoán sẽ trở thành một ngôi sao ca nhạc trong tương lai và ông trùm truyền thông Simon Cowell thừa nhận muốn ký hợp đồng thu âm với Cruz trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

“Tôi gặp lũ nhóc khi chúng còn bé và tôi phải nói rằng đó là những đứa trẻ tuyệt vời. Chúng đáng ra được nuông chiều lắm nhưng sự thật không phải vậy. Bọn trẻ rất hài hước khi tới một trong các show diễn.

Tôi biết gia đình Beckham bị chỉ trích nhiều khi để các con thoải mái xuất hiện công khai nhưng một khi bạn là người nổi tiếng, các con bạn cũng sẽ được chú ý”, Simon Cowell nhận xét về các con Becks.

Nguồn tin tại Mỹ tiết lộ, với hai video ca hát vợ chồng Becks chia sẻ hồi tháng 4 của Cruz, cậu nhóc lọt vào mắt xanh của quản lý tài năng người Mỹ, Scooter Braun, người phát hiện ra giọng ca của Justin Bieber.

Daily Mail, Ngôi Sao


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close