Vũng Tàu: Hàng trăm người vây kín khi thi thể 2 mẹ con bị giết được đưa về


Hàng trăm người dân chen kín trước biệt thự của ông Thường ở BR-VT khi thi thể vợ con người đàn ông này được đưa về để làm tang lễ.

Hàng trăm người vây kín biệt thự khi thi thể 2 nạn nhân được đưa về - Ảnh 1.

Đến chiều 24/10, công an điều tra hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ án mạng tại ngôi nhà ông Bùi Xuân Thường (53 tuổi) tại xã Quảng Thành, huyện Châu Đức, Bà Rịa-Vũng Tàu. Thi thể bà Phạm Thúy Nga (49 tuổi) cùng con trai Bùi Phạm Đức Toàn (17 tuổi) được đưa về lo hậu sự.

Hàng trăm người vây kín biệt thự khi thi thể 2 nạn nhân được đưa về - Ảnh 2.

Đến 15h cùng ngày, xe đưa thi thể hai nạn nhận về đến cổng nhà.

Hàng trăm người vây kín biệt thự khi thi thể 2 nạn nhân được đưa về - Ảnh 3.

Lúc này, hàng trăm người dân huyện Châu Đức đổ xô đến theo dõi vụ việc khiến khu vực trở nên nhốn nháo.

Hàng trăm người vây kín biệt thự khi thi thể 2 nạn nhân được đưa về - Ảnh 4.

Để đảm bảo trật tự, lực lượng dân quân được bố trí tại đây gần 10 người ra sức ngăn cản, khuyên người dân không nên tập trung quá đông, làm ồn ào ảnh hưởng đến gia đình nạn nhân đang đau xót vì tai ương bất ngờ.

Hàng trăm người vây kín biệt thự khi thi thể 2 nạn nhân được đưa về - Ảnh 5.

Tuy nhiên, hàng trăm người vẫn vây kín khu vực cổng ngôi biệt thự tìm mọi cách vào bên trong theo dõi việc lo hậu sự.

Hàng trăm người vây kín biệt thự khi thi thể 2 nạn nhân được đưa về - Ảnh 6.

Trong khi đó bên trong ngôi nhà, thân nhân của mẹ con bà Nga bật khóc nức nở khi thi thể của họ được đưa về nhà sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi.

Hàng trăm người vây kín biệt thự khi thi thể 2 nạn nhân được đưa về - Ảnh 7.

Lực lượng dân quân liên tục khuyên ngăn nhưng không giảm bớt được tình trạng ồn ào trước cổng nên phải vào bên trong đóng cửa lại.

Hàng trăm người vây kín biệt thự khi thi thể 2 nạn nhân được đưa về - Ảnh 8.

Nhiều người không vào được trèo lên hàng rào theo dõi, trong đó có cả những phụ nữ mang theo con nhỏ đến theo dõi vụ việc.

Hàng trăm người vây kín biệt thự khi thi thể 2 nạn nhân được đưa về - Ảnh 9.
Hàng trăm người vây kín biệt thự khi thi thể 2 nạn nhân được đưa về - Ảnh 10.

Thân nhân gia đình ông Thường cũng khó khăn để vào được trong nhà khi liên tiếp có người lợi dụng việc mở cổng để lẻn vào cùng.

Theo khám nghiệm pháp y, phần đầu của Toàn bị nhiều vết thương, nạn nhân tử vong trong tư thế nằm nghiêng, tay chân bị trói, nền tường gạch xung quanh có nhiều vết máu; còn bà Nga tử vong do ngạt thở.

Căn biệt thự có diện tích khoảng 1.000 m2, hướng ra đường liên xã Quảng Thành, có hàng rào kiên cố. Lực lượng an ninh đang chốt chặn nghiêm ngặt, chỉ có người thân và một số công an được vào bên trong. Hai bên ngôi nhà là vườn tiêu của gia đình ông Thường rộng nhiều hecta.

Người dân xung quanh cho biết, gia đình ông Thường có nhiều diện tích trồng điều, kinh doanh sân bóng mini và dãy phòng trọ cho thuê đối diện. Người này sở hữu nhiều khu đất, ông bán một khu được khoảng 2,4 tỷ đồng cách đây chưa lâu.

Chị Trâm (bán quán ăn gần khu vực) cho biết, Toàn rất ngoan, thường hay qua nhà chị chơi và chào hỏi rất đàng hoàng.

“Toàn hiền khô, sống không mắc lòng một ai từ lớn đến nhỏ. Cháu lanh lẹ và hoạt bát, có biết võ nhưng không hiểu sao lại bị kẻ sát nhân trói được”, người này nói.

Theo một số nhân chứng, trước thời điểm xảy ra vụ việc có thấy một người đàn ông khá to con, đi xe máy hiệu Sirius màu đỏ từ căn biệt thự chạy ra. Khi đến đường chính, người này rẽ phải một đoạn rồi sau đó quay ngược lại và đi mất.

“Sau khi người này đi mất một lúc thì ông Thường đi làm về phát hiện vụ việc rồi hô hoán người dân”, nhân chứng này cho biết.

Soha


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close